Đức Huệ là một huyện phía bắc tỉnh Long An. Huyện có tiềm năng phát triển kinh tế nhờ thông thương với Campuchia. Dịch vụ lắp đặt camera Đức Huệ đang dần được hình thành và phổ biến trong các khu vực trung tâm.


Công Ty Lắp Đặt Camera Đức Huệ, Long An Chất Lượng.

I. Sự HÌnh Thành Dịch Vụ Camera Đức Huệ.

Đức Huệ là một tỉnh tiếp giáp với vùng Đông Nam Bộ, khu vực chuyển tiếp với đồng bằng sông Cửu Long. Hiện tuyến vành đai biên giới N1, giúp huyện khai thác lợi thế kinh tế – xã hội, nhất là kinh tế dịch vụ ngày một công nghiệp hoá – hiện đại hoá.

Ngày nay khi đến với huyện Đức Huệ, bạn sẽ thấy sự thay da đổi thịt, tỉnh tập trung xây dựng nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đến trung tâm tp Tân An như DT 816 nối liền với quốc lộ N2, nhờ đó hàng hoá và con người thuận tiện lưu thông. Hiện mật độ dân cư tập trung về khu vực trung tâm thị trấn Đông Thành ngày một nhiều hơn, để tìm kiếm cơ hội việc làm làm cho tình hình anh ninh khu vực trở nên bất ổn định. Để đề phòng trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng” thì quá muộn nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Đức Huệ, công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại sự bình yên cho người dân.

II. Lợi ích Lắp Đặt Camera Đức Huệ.

camera đức huệ

Với nhiều doanh nghiệp thì việc lắp camera an ninh đều không thể thiếu. Anh Nguyễn Thành Linh, chủ của Shop Thời Trang Trung Nghĩa tại thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ chia sẻ: “cửa hàng chúng trước đây thường xảy ra tình trạng mất trộm, kể từ khi có gắn camera an ninh tại một số điểm trung tâm thì tình trạng này không còn nữa. Nhờ có camera mà cửa hàng đỡ tốn tiền thuê bảo vệ trông coi và camera kiến cho cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.”

Chị Hứa Thị Ái Ngọc, một khách hàng khác của chúng tôi trên đường Tán Thuật, gần trường thpt Đức Huệ chia sẻ: “camera quan sát như một con mắt thần, hoạt động liên tục 24/24, giúp tôi an tâm hơn khi vắng nhà, mọi diễn biến ở nhà như con có chăm ngoan hay không? hay người giúp việc có làm việc đúng trách nhiệm hay không đều được ghi lại và tôi có thể xem mọi lúc thông qua thiết bị điện thoại.

Nhờ tính năng bảo vệ chặt chẽ nên camera Đức Huệ đã được cơ quan địa phương nhân rộng và lắp đặt tại những khu vực trọng điểm quan sát như: bệnh viện đa khoa Đức Huệ, bến xe khách Đức Huệ… Nhờ đó mà lực lượng an ninh địa phương đã kịp thời phát hiện và trấn áp những hoạt động phá hoại của một số đối tượng thanh niên quậy phá.

III. Lắp Đặt Camera Đức Huệ Với Chúng Tôi.

Nhiều khách hàng ở huyện Đức Huệ trước tìm đến dịch vụ của chúng tôi thường hay boăn khoăn, lo lắng là: lắp đặt camera an ninh có đắt lắm không ? đơn vị lắp camera uy tín nhất thị trường ? làm cách nào để mua được camera Long An chính hãng ?….

Chia sẻ nỗi lo lắng của khách hàng, công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Long An và một số khu vực khác luôn là sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng.

Chúng tôi đã đào tạo nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẵn sàng đi đến nhà, doanh nghiệp khách hàng bất kỳ thời điểm nào để tư vấn giải pháp bảo vệ phù hợp, tiết kiệm nhất.

Tại khu vực huyện Đức Huệ, chúng tôi có mở cửa hàng camera Đức Huệ tại khu vực trung tâm nên luôn xuất hiện đúng lúc hỗ trợ vấn đề kỹ thuật cho hàng trăm khách hàng tại khu vực thị trấn Đông Thành và 10 xã: Bình Hòa Bắc, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Thạnh Tây, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam, Bình Thành, Mỹ Bình, Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây.

Công ty cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng, bảo hành từ 2 năm trở lên từ những hãng camera nổi tiếng Dahua, Vantech, HKVision, HiKVision,… luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn giải pháp lắp đặt camera Đức Huệ cho gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà xe, cửa hàng, chung cư… quý khách chỉ cần liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ phù hợp.

Công ty chỉ thu phí dịch vụ khi hệ thống đã được lắp đặt hoàn thiện, kỹ thuật viên đã hướng dẫn khách hàng cách quản lý hệ thống camera và bàn giao đầy đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *