doan-xec-fpt-tai-thai-binh
FPT Telecom Thái Bình là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đăng ký internet và truyền hình tại Thái Bình. FPT Thái Bình có một đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt

Từ ngày 12/3, phòng Marketing FPT Telecom khởi động chương trình “Đoàn xiếc diệu kỳ” tại Thái Bình nhằm mang lại niềm vui cho các em nhỏ và lan tỏa thương hiệu của đơn vị tại địa phương.

Đây là chương trình định kỳ hằng tháng, dự kiến mỗi tháng sẽ tổ chức tại một tỉnh trên toàn quốc. Số đầu tiên sẽ ra mắt tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Thái Bình vào chiều ngày 12/3.

Chương trình gồm các tiết mục xiếc ảo thuật đặc sắc và hoàn toàn miễn phí dành cho các cháu thiếu nhi tại địa phương. Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia chụp ảnh và rửa ảnh miễn phí, hát Karativi, chơi ném vòng, phi tiêu… và nhiều trò chơi thú vị khác.

Chương trình “Đoàn xiếc kỳ diệu” được FPT Telecom tổ chức với mong muốn mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trên khắp tỉnh thành. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt phục vụ người dân như đường truyền Internet tốc độ cao, các sản phẩm ứng dụng thông minh trên truyền hình, FPT Telecom luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi.

“Đi khắp mọi miền tổ quốc, tiếp xúc với người dân, đội quân Trung tâm Phát triển Kinh doanh FPT Telecom cảm nhận sâu sắc những khát khao vui chơi giải trí lành mạnh của các em nhỏ. Chính vì vậy “Đoàn xiếc kỳ diệu” như một món quà Viễn thông FPT dành tặng các em trong năm 2016. Chương trình được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại khắp các tỉnh thành Việt Nam và được các bạn nhỏ yêu thích nhất trong năm nay từ FPT Telecom“, chị Lê Thị Hoa, đại diện phòng Marketing, chia sẻ.

Trước đó, phòng Marketing FPT Telecom cũng đã tổ chức thành công chuỗi chương trình “Tuần lễ vàng” tại nhiều tỉnh thành phía Bắc và đạt được kết quả đáng khích lệ. Ước tính, lượng khách hàng tiếp cận chương trình tại mỗi địa phương đạt từ 1.000 đến 2.500 người. Nhiều chi nhánh như Hòa Bình, Nghệ An… đã hoàn thành mục tiêu đạt được 30% kế hoạch của tháng trong tuần chạy chương trình do phòng Marketing đặt ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *