fpt-binh-dinh-vi-suc-khoe-cong-dong

FPT Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt internet và truyền hình hàng đầu hiện nay tại Bình Định. Từ khi bước chân vào thị trường này tại Bình Định, FPT Telecom đã dần chiếm được tình cảm và sự tin dùng của người dân, FPT Bình Định không chỉ chăm sóc dịch vụ internet và truyền hình cho người dân mà còn chăm lo đến sức khỏe đời sống cho người dân Bình Định.

Trong thời gian gần đây với chuỗi sự kiện “Ngày hội Internet cuộc sống” với chủ đề “FPT – Sức khoẻ vì cộng đồng”, hơn 30 CBNV FPT Telecom chi nhánh Bình Định đã tích cực hỗ trợ đội ngũ bác sĩ và trẻ em tại Trung tâm y tế phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn trong đợt tiêm chủng vắc xin hàng tháng.

Vào sáng ngày 25/6, chương trình “Ngày hội internet cuộc sống” với chủ đề “FPT – Sức khoẻ vì cộng đồng” lần đầu tiên được tổ chức tại FPT chi nhánh Bình Định, thu hút đông đảo CBNV tham gia. Trong trang phục truyền thống, FPT Bình Định đã hỗ trợ tích cực cho bác sĩ, phụ huynh và trẻ em trong việc làm thủ tục trước khi tiêm chủng, đồng thời tổ chức những hoạt động như chiếu phim, tư vấn sức khỏe miễn phí cho tất cả người dân tham gia chương trình… cùng các phần quá ý nghĩa.

Anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh, Ban tổ chức chương trình, cho biết, đây là hoạt động nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về một số phương pháp đảm bảo sức khỏe trước và sau khi tiêm chủng. Theo ghi nhận từ đội ngũ bác sĩ và phụ huynh, chương trình này cần được nhân rộng trên toàn quốc, bởi nhờ sự hỗ trợ của CBNV FPT Telecom đã giúp những người làm chuyên môn có thể tập trung được làm nhiệm vụ và đỡ mệt hơn so với các lần tiêm chủng trước. Trong khi đó, phụ huynh và các cháu cũng rút ngắn thời gian làm một số thủ tục cần thiết.

fpt-binh-dinh-vi-suc-khoe-cong-dong-1

Trước đó, toàn thể CBNV FPT Telecom Bình Định đồng loạt ra quân trên khắp các tuyến phố nhằm giới thiệu dịch vụ Truyền hình FPT Bình Định đến từng hộ gia đình cũng như đẩy mạnh phát triển thuê bao thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Chi nhánh cũng chủ động triển khai làm việc 7 ngày/tuần từ ngày 1/5, 100% CBNV đều xác định mục tiêu “Nâng cao chăm sóc khách hàng – nâng cao chất lượng dịch vụ” làm trọng tâm.

FPT Telecom Bình Định Ông Hoàng Anh, cho biết, làm việc 7 ngày/tuần giúp chăm sóc khách hàng được tốt hơn, nhanh hơn đối với việc triển khai, bảo trì thay vì để khách hàng đợi từ thứ bảy qua đến đầu tuần sau. Đa phần khách hàng đều rảnh thứ bảy và chủ nhật nên kế hoạch làm việc như vậy đã đem lại hiệu quả công việc cao hơn và giảm tải số lượng khách hàng tại các ngày trong tuần.

FPT Telecom Bình Định được thành lập ngày 28/1/2010, tại 94 Phạm Hùng, đường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn. Hiện chi nhánh có hơn 100 CBNV đóng góp vào sự phát triển chung của Viễn thông FPT Telecom.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *