Việc Làm tại Quảng Ninh tốt nhất. Công ty viễn thông FPT Đông Triều Tuyển dụng việc làm lương cao. Cơ hội được đầu quân cho công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Việc làm Quảng Ninh lương 15 triệu đồng/tháng. việc làm tại công ty fpt telecom Quảng Ninh. chi nhánh fpt Quảng Ninh tuyển dụng lương cao.

Thông tin fpt đông triều tuyển dụng.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đông Triều.

Đông Triều là một thị xã non trẻ đang được giới chức trách Quảng Ninh quan tâm. Với mục tiêu nhanh chóng xây dựng và phát triển thị xã trở thành đô thị cửa ngõ phía Tây của tỉnh Quảng Ninh. Thời gian qua, thị xã Đông Triều đã tập trung huy động và sử dụng có hiệu quả nguồn lực đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng đồng bộ theo hướng hiện đại, từng bước quản lý tốt quy hoạch xây dựng đô thị và chương trình phát triển đô thị giai đoạn 2022-2025. Với các cố gắng này đã thu hút một số doanh nghiệp ở tại một số khu vực lân cận đầu tư hạ tầng, phát triển kinh doanh tạo cho nguồn công ăn việc làm cho người lao động trong khu vực.

fpt đông triều tuyển dụng

Công ty viễn thông fpt telecom Đông Triều trong những năm gần đây đã triển khai chi nhánh văn phòng fpt đông triều và đồng thời tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên nòng cốt, trẻ năng đông, tâm huyết trong công việc.

Thông tin công ty viễn thông FPT Telecom Đông Triều.

FPT Telecom Đông Triều là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng và truyền hình internet độc đáo tại thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh. Từ khi được hình thành, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty FPT Telecom Đông Triều cố gắng hết sức mình để có thể đem lại những sản phẩm viễn thông tốt nhất cho khách hàng. Môi trường làm việc fpt Telecom trở nên rộng mở, thân thiện với nhiều người dân vùng đất Mỏ Quảng Ninh. Đây là một cơ hội tốt để các bạn có thể về với gia đình chúng tôi FPT Đông Triều để được trải nghiệm một công việc trong môi trường chuyên nghiệp của một đơn vị fpt đầy thăng tiến này.

Nhờ lãnh đạo và quần chúng thị xã Đông Triều đang quyết tâm đẩy mạnh cải cách hành chính, cụ thể hóa các quy hoạch chiến lược, sử dụng hợp lý nguồn lực đất đai, tài nguyên, đa dạng hóa các hình thức huy động các nguồn lực đầu tư, nhất là hình thức đối tác công – tư, thu hút các dự án đầu tư vào kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội để triển khai và hoàn thành các dự án trọng điểm đúng tiến độ nên nhiều hộ gia đình có đời sống khá giả hơn, việc dùng mạng internet trở nên nhiều hơn. Trong năm 2023, FPT Telecom Quảng Ninh đã có những bước tiến mới trong hạ tầng. Công ty fpt đông triều tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên kinh doanh với các công việc, cũng như quyền lợi sau:

Vị trí tuyển dụng: nhân viên kinh doanh.

1. Mô tả công việc fpt đông triều tuyển dụng.

 • Nắm vững các thông tin về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Quảng Ninh cùng các kiến thức liên quan đến mạng internet.
 • Sử dụng kỹ năng giao tiếp các nhân của bạn để tiếp cận các khách hàng tiềm năng tại các doanh nghiệp, hộ gia đình trong các khu dân cư đang có nhu cầu sử dụng mạng internet và dịch vụ truyền hình internet.
 • Tư vấn, giải thích cho khách hàng biết được tính năng ưu việt của dịch vụ fpt Mạo Khê, Đông Triều cùng các chương trình mà công ty đang triển khai ưu đãi cho đối tượng khách hàng.
 • Đàm phán, xúc tiến đến ký kết hợp đồng đăng ký internet với khách hàng. Chăm sóc khách hàng đã ký hợp đồng fpt Đông Triều với bạn, tạo thêm nhiều mối quan hệ để có thêm những hợp đồng mới.

2. Yêu cầu Công Việc nhân viên fpt đông triều tuyển dụng.

 • Công ty FPT Telecom Đông Triều yêu cầu nhân viên kinh doanh có độ tuổi từ 20 đến dưới 35, ngoại hình nhìn được. Đam mê làm giàu, kinh doanh.
 • Có thể chịu được áp lực trong công việc, có kỹ năng giao tiếp ứng biến trong mọi tình huống.
 • Có kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng tại thị xã Đông Triều hoặc từng nghiêm cứu thị trường Mạo Khê, Đông Triều là một ưu thế.

3. Quyền Lợi nhân viên fpt Đông Triều tuyển dụng.

 • Khi bạn là nhân viên chính thức của công ty viễn thông FPT Telecom Đông Triều sẽ được hưởng mức lương thu nhập hấp dẫn từ 15 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp đầy thăng tiến của công ty viễn thông FPT Telecom Đông Triều. Các chức vụ như Trưởng Nhóm, trưởng phòng, giám đốc đang chờ đón những nhân tài như bạn.
 • Được công ty FPT Quảng Ninh đào tạo các kiến thức, kỹ năng công việc từ căn bản đến nâng cao.
 • Được đi nghỉ mát định kỳ hàng năm do công Ty FPT Đông Triều tài trợ.
 • Được FPT Đông Triều khen thưởng theo thành tích và hưởng phúc lợi dồi dào.

4. Thông tin liên hệ nộp hồ sơ.

 • Bạn có nguyện vọng làm việc trong công ty FPT Telecom Đông Triều Quảng Ninh hãy nộp hồ sơ theo mẫu fpt.
 • Bạn có thể download mẫu cv xin việc fpt
 • Gửi đính kèm với đơn xin việc và bằng cấp liên quan về địa chỉ mail: PhuongNH42@fpt.com.vn
 • Người liên hệ: Nguyễn Hà Phương
 • Phone: 366900044
 • 024(028) 7300 2222 máy lẻ 3340
 • Số lượng tuyển : 10 nhân viên.
 • Địa điểm làm việc : văn phòng fpt đông triều.
 • (Lưu ý: công ty ưu tiên xử lý qua mail)
 • Website Ứng viên Cần Tham khảo trước khi nộp đơn: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “FPT Đông Triều Tuyển Dụng – Thu Nhập Từ 15 Triệu VNĐ/Tháng

 1. Bùi Tuấn Minh says:

  Dạ em chào anh chị đang làm việc tại FPT Đông Triều.
  Em mới từ nước ngoài về chưa có công việc và em muộn vào làm tại FPT Đông Triều em cần có những gì để được vào làm việc và cần giấy tờ bằng cấp gì không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *