Công ty viễn thông FPT Móng Cái Tuyển Dụng nhân viên thu nhập 15 Triệu vnđ/tháng. Cơ hội việc làm tại Móng Cái thu nhập ổn định trong một công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam, chế độ nghỉ dưỡng, du lịch 2 lần trong 1 năm, đi làm việc tại văn phòng fpt ngay.

Thông tin FPT Móng Cái Tuyển Dụng

Móng Cái được nhiều người dân nước ta biết đến vì có bãi biển Trà Cổ xinh đẹp, Mũi Sa Vĩ bình Yên và cửa khẩu Móng Cái nhộn nhịp là điều kiện tốt để các doanh nghiệp đầu tư phát triển ngành kinh tế du lịch và nhiều hoạt động khác đã giúp cho Móng Cái có những bước đột phá, khởi sắc mạnh mẽ tạo nên thương hiệu cho ngành du lịch của thành phố Móng Cái. Việc các doanh nghiệp phát triển cũng góp phần đẩy mạnh kinh doanh lĩnh vực viễn thông của công ty FPT Telecom Quảng Ninh được đầu tư hạ tầng rộng thêm. Công ty fpt móng cái tuyển dụng thêm một đội ngũ nhân viên để phát triển các thuê bao mới cho khách hàng hàng năm. Vì thị trường của mạng fpt Cẩm Phả rất rộng lớn nên công việc cần nhiều nhân viên cùng làm việc.

fpt móng cái tuyển dụng

I. Giới thiệu về công ty viễn thông fpt telecom Móng Cái.

FPT Telecom Móng Cái là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng và truyền hình internet độc đáo hàng đầu tại Thành phố Móng Cái. FPT Móng Cái với đội ngũ nhân viên trên 40 với sức trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết phấn đầu hết mình vì sự nghiệp phục vụ cho khách hàng tại tp Móng Cái những sản phẩm viễn thông tốt nhất. Môi trường làm việc tại FPT Móng Cái khá thân thiện. Giám Đốc và nhân viên hoà đồng cùng nhau. Trong những dịp nhân viên cần nguồn động viên thì Giám Đốc sẵn sàng xuống đường phụ giúp anh/em trong công tác roadshow, phát tờ rơi, demo Truyền hình FPT cùng các nhân viên kinh doanh… Đây là tính chất hoà đồng không có khoản cách giữa lãnh đạo và nhân viên của công ty FPT Telecom, nhờ đó mà công ty FPT Telecom Móng Cái có thêm động lực để phát triển doanh số đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như lợi nhuận cho nhân viên.

Để kịp thời mang dịch vụ internet và truyền hình về cho những hộ gia đình đơn lẻ hay những công ty lớn tại tp Móng Cái. công ty viễn thông fpt móng cái thông báo tuyển dụng nhân viên tại vị trí công việc cũng như quyền lợi được mô tả như sau:

II. Vị trí: nhân viên kinh doanh phát triển thị trường.

1. Mô tả công việc fpt móng cái tuyển dụng.

 • Nắm vững các kiến thức về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Quảng Ninh và cá vấn đề liên quan đến mạng internet.
 • Sử dụng các kỹ năng giao tiếp của cá nhân để tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng tiềm năng trong các khu dân cư đang có nhu cầu sử dụng mạng internet.
 • Tư vấn, giải thích cho họ hiểu được thế mạnh của mạng fpt Móng Cái cùng với chương trình khuyến mãi có thể nhận được trong thời gian hiện tại.
 • Đàm phán, xúc tiến đến ký hợp đồng đăng ký fpt Móng Cái với khách hàng, đồng thời chăm sóc khách hàng đã ký hợp đồng với bạn, tạo mối quan hệ để có thể có được sự giới thiệu về những hợp đồng tiếp theo.

2. Yêu Cầu Công Việc nhân viên fpt móng cái tuyển dụng.

 • Công ty FPT Móng Cái yêu cầu nam/nữ có độ tuổi từ 20 đến dưới 35, tốt nghiệp thpt trở lên, có ngoại hình nhìn được có khả năng giao tiếp tốt.
 • Có thể chịu được áp lực trong công việc, nhanh nhẹn hoạt bác.
 • Có kinh nghiệm kinh doanh, buôn bán các mặt hàng tại Móng Cái hoặc từng làm nghiêm cứu thị trường là một ưu thế.

3. Quyền lợi fpt móng cái tuyển dụng.

 • Bạn sẽ nhận được thu nhập hậu hĩnh 15 triệu đồng/tháng trở lên khi là nhân viên chính thức của FPT Móng Cái.
 • Được FPT Móng Cái khen thưởng theo thành tích cùng nhiều phúc lợi dồi dào.
 • Được công ty tài trợ cho đi nghỉ mát định kỳ hàng năm và được nghỉ lễ tết, theo đúng luật lao động.
 • Được FPT Móng Cái đào tạo các kiến thức chuyên môn từ căn bản đến nâng cao.
 • Được làm việc trong một môi trường năng động chuyên nghiệp và thăng tiến, mọi chức vụ như trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc chi nhánh fpt Móng Cái đang chờ đợi bạn.

4. Thông tin liên hệ và nộp hồ Sơ.

Bạn đang có nguyện vọng làm việc tại công ty FPT Telecom Móng Cái có thể nộp hồ sơ theo mẫu của fpt,
Bạn có thể tải về mẫu cv xin việc fpt.

Gửi hồ sơ có kèm theo đơn xin việc và bằng cấp liên quan về địa chỉ mail: PhuongNH42@fpt.com.vn

Người liên hệ                    : Nguyễn Hà Phương

Phone: 366900044
024(028) 7300 2222 máy lẻ 3340

Số lượng tuyển                : 10 nhân viên

Địa điểm làm việc             : văn phòng fpt móng cái.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *