Từ khoá: fpt nam định tặng quà trẻ em. 1000 trẻ em nam định được tặng quà. công ty fpt telecom nam định tặng quà cho 1000 trẻ em. trẻ em nam định được nhân viên fpt nam định tặng nhiều quà. thông tin công ty fpt nam định tặng quà trẻ em. quà tặng cho trẻ em tại công ty fpt telecom nam định. quà tặng trẻ em tại nam định

FPT Nam Định là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet và truyền hình cho người dân tại tỉnh Nam Định. FPT Nam Định hiện đang phát triển và mở rộng hạ tầng để phục vụ cho toàn thể người dân nơi đây. 

Hòa chung không khí đón Tết Thiếu nhi, ngày 28/5, Viễn thông FPT Nam Định phối hợp cùng các trường mầm non địa phương tổ chức đêm nhạc hội “FPT Telecom vui cùng thiếu nhi Nam Định”. Sự kiện thu hút được hơn 6.000 lượt phụ huynh cùng các em nhỏ tới tham gia.
Chương trình diễn ra tại Nhà Văn hóa 3-2, phường Vị Hoàng, TP Nam Định, đã mang đến cho các em nhỏ một bầu không khí tưng bừng, ngập tràn màu sắc lễ hội. Đêm nhạc có sự góp mặt của đoàn biểu diễn ảo thuật, xiếc chuyên nghiệp tới từ thủ đô Hà Nội, cùng những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng của thầy trò các trường mầm non Văn Miếu, Hoa Hồng và Hoa Sen.

fpt nam định tặng quà trẻ em

Tại đêm hội, fpt nam định tặng quà trẻ em, công ty đã trao gần 1.000 phần quà, gồm: Bút sáp, bánh kẹo và nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho các em thiếu nhi. Đây cũng là sự kiện được thực hiện để góp phần động viên, khích lệ học sinh của thành phố đã đạt nhiều thành tích trong năm học vừa qua và tạo sân chơi bổ ích trong mùa hè này cho các em.

“Đây là lần đầu tiên các cháu nhà tôi được tham gia một chương trình văn nghệ hoành tráng và vui đến thế. Các con rất phấn khởi vì được tham gia nhiều trò chơi, xem ca nhạc miễn phí lại được nhận nhiều quà đẹp mang về. Cảm ơn FPT Telecom Nam Định đã tổ chức chương trình thú vị như thế này tại địa phương chúng tôi”, chị Nguyễn Thị Tâm, phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, bày tỏ.

fpt-telecom-nam-dinh-tang-qua-trung-thu-tre-em-1

Trẻ em nam định được tặng gần 1000 phần quà.

Còn bé Nguyễn Ngọc Anh, phường Văn Miếu, TP Nam Định, chia sẻ: “Con rất vui khi nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ các cô chú. Con sẽ cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn để sang năm lại được tham dự chương trình vui như vậy”.

Anh Nguyễn Hoài Nam, PGĐ FPT Telecom Nam Định, đánh giá: “Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân địa phương. Tôi hy vọng những hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh FPT Telecom thân thiện trong mắt người dân Nam Định. Từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và góp phần mang sản phẩm dịch vụ đến gần với mỗi gia đình. Công ty không chỉ tập trung phát triển các sản phẩm Internet và truyền hình tốt nhất mà còn luôn ý thức trong công tác xã hội tại tỉnh. Thời gian tới, chi nhánh sẽ tích cực triển khai nhiều hơn các hoạt động trách nhiệm xã hội khác tại địa phương”.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *