fpt-ninh-binh-vui-trung-thu-cung-nguoi-dan

   Lễ hội trung thu “Đêm hội trăng rằm” do FPT Ninh Bình đã thu hút hơn 5.000 người dân đến dự, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ cho thương hiệu FPT tại địa phương. Đây là cơ hội để người dân có thể gặp gỡ, tìm hiểu về dịch vụ FPT Telecom.

Ngày 26/9, nhân dịp Tết Trung thu, FPT Telecom đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Vân Giang và trường Mầm non Thanh Bình tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” tại Nhà Văn hóa tỉnh Ninh Bình.

Chương trình có sự góp mặt của Phó Chủ tịch phường Vân Giang và phường Thanh Bình, Đoàn Thanh niên phường Vân Giang, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Bình. Tại đây, BTC đã trao hơn 1.000 phần quà gồm sách vở, bánh kẹo và nhiều quà tặng khác cho các em thiếu nhi.

Lễ hội trung thu “Đêm hội trăng rằm” được hâm nóng bởi những tiết mục văn nghệ hấp dẫn như hát múa Rước đèn dưới ánh trăng thu, Hào khí Việt Nam, Chiếc đèn ông sao, nhảy Chicken dance và múa té nước, nhảy Aerobic Boom Boom, nhảy dân vũ Tôi yêu Việt Nam… Ngoài ra, các em nhỏ còn được hòa mình vào các tiết mục ảo thuật, kịch, trò chơi, đố vui, phá cỗ và nhận quà hấp dẫn.

Chị Nguyễn Thị Toan, phường Vân Giang, chia sẻ: “Tôi thấy chương trình rất ý nghĩa và bổ ích, mang lại niềm vui và tạo sân chơi thiết thực cho các cháu dịp Trung thu. Tôi rất ủng hộ và mong rằng FPT Ninh Bình sẽ có thêm nhiều chương trình hay và ý nghĩa như thế tại địa phương”.

fpt-ninh-binh-vui-trung-thu-cung-nguoi-dan-1

“Các con rất hào hứng và thích thú với các hoạt động của đêm hội. Chưa bao giờ tôi thấy một đêm Trung thu được tổ chức bài bản, đông vui và thu hút đông người tham gia như vậy. Cám ơn BTC đã mang đến không khí náo nức, đầm ấm của ngày Tết đoàn viên”, chị Nguyễn Thu Hương, phường Phúc Thành, cho hay.

“Với mong muốn mang lại một đêm hội chan chứa ký ức trẻ thơ, BTC còn muốn gửi gắm thông điệp truyền thống về ý nghĩa của sự chăm sóc, báo hiếu, đoàn tụ và của tình thương yêu giữa gia đình và xã hội”, anh Phạm Hữu Cử, phòng Marketing, chia sẻ.

fpt-ninh-binh-vui-trung-thu-cung-nguoi-dan-2

Anh Lại Hoàng Mạnh, GĐ FPT Telecom Ninh Bình, bày tỏ: “Tôi hy vọng những hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh FPT Telecom thân thiện trong mắt người dân địa phương. Từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và góp phần mang sản phẩm dịch vụ đăng ký internet fpt và truyền hình fpt đến gần với mỗi gia đình. Công ty không chỉ tập trung phát triển các sản phẩm Internet và truyền hình fpt tốt nhất mà còn còn luôn ý thức trong công tác xã hội tại tỉnh. Thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai nhiều hơn các hoạt động trách nhiệm xã hội khác tại địa phương”.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được thành lập năm 1997, hiện là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cũng là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến, gồm: Internet băng thông rộng, Internet cáp quang, dịch vụ truyền hình internet, chia sẻ dữ liệu trực tuyến… Đến nay, FPT Telecom đã có hạ tầng tại 59 tỉnh thành toàn quốc. FPT Telecom đã không ngừng phát triển và có xu hướng lan rộng ra các nước trong khu vực và Châu Á.

                                                                                                                                   Nguồn: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *