(Intenetvietnam) Truyền hình internet fpt (hay truyền hình OnTV play HD) đã được fpt Telecom phát triển từ rất sớm tại các thành phố Lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, số lượng khách hàng tin dùng dịch vụ này khắp địa bàn cả nước ngày một đông hơn. Vừa qua fpt Phú Yên đã phát triển dịch vụ này tại thị xã Sông Công nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo người dân nơi đây. Trong ngày triển khai, đông đảo trẻ em và người dân thị xã Sông Cầu đã tham gia trải nghiệm và trực tiếp sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT do FPT Telecom chi nhánh Phú Yên tổ chức.

Ngày 19/8, FPT Telecom Phú Yên đã giới thiệu dịch vụ Truyền hình fpt và Internet FPT tới người dân thị xã Sông Cầu. Chương trình nhằm giúp khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ thông minh của FPT. Đây là hoạt động thường niên của chi nhánh nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Đồng thời cũng là dịp để quý khách hàng nơi đây hiểu nhiều hơn về dịch vụ truyền hình tiện ích này.

fpt sông cầu phát triển truyền hình

Nhân viên fpt Phú Yên nhiệt tình giới thiệu dịch vụ truyền hình fpt cho khách hàng.

Cụ thể, chi nhánh tổ chức giới thiệu, hướng dẫn người dân tự trải nghiệm dịch vụ kèm theo nhiều trò chơi có thưởng. Tư vấn bán hàng trực tiếp cho người dân tại quầy lưu động. Trẻ em được xem phim và hát karaoke miễn phí. Đa phần người dân đều đánh giá cao sự phục vụ nhiệt tình, cởi mở của CBNV và những tính năng ưu việt của Truyền hình FPT như điều khiển qua giọng nói, kho phim hấp dẫn miễn phí hay giám sát trẻ em…

Anh Trần Minh Thuận, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom Phú Yên, cho biết, thị xã Sông Cầu được xem như khu vực mới nên chi nhánh liên tục thúc đẩy việc kinh doanh qua các hoạt động giới thiệu sản phẩm đến tận nhà khách hàng, chiếu phim, bóng đá, hát karaoke… “Chi nhánh thường xuyên tổ chức bán hàng lưu động cũng như tập trung làm việc những ngày cuối tuần. Nhân viên kinh doanh chú trọng tất cả đối tượng khách hàng như: chưa sử dụng dịch vụ FPT, đang sử dụng Internet nhưng chưa sử dụng truyền hình, khách hàng đang sử dụng nhà cung cấp khác…”.

Hiện nay số lượng khách hàng đăng ký internet fpt Sông Cầu đang ngày một gia tăng và số lượng khách hàng này yêu cầu lắp đặt thêm truyền hình fpt Sông Cầu cũng nhiều hơn vì họ cảm thấy tính tiện ích của các sản phẩm và dịch vụ của fpt.

fpt sông cầu phát triển truyền hình 1
Trẻ em được trải nghiệm truyền hình fpt play hd và hát karaoke miễn phí

Truyền hình FPT có ưu điểm nổi bật là không chỉ giúp khán giả thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các bộ phim hấp dẫn, các chương trình ca nhạc, thể thao, TV Show, chia sẻ video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.

Trước đó, chi nhánh đã tổ chức loạt chương trình như tặng lịch, văn nghệ, roadshow… nhằm tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, CBNV chi nhánh cũng đi thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Kim Đồng, thị xã Sông Cầu.

FPT Telecom Phú Yên khai trương ngày 21/5/2010 tại Khu đô thị Hưng Phú, phường 5, thành phố Tuy Hòa. Chi nhánh có hơn 48 nhân viên trong đó, nhân viên kinh doanh chiếm 35%. Đây là chi nhánh thứ 12 tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, trong tổng số 59 chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc. FPT Phú Yên từ khi xuất hiện đến nay đã chiểm được cảm tình của người dân nơi đây, số lượng khách hàng hòa mạng mới luôn ngày một gia tăng. FPT Phú Yên đã thể hiện tính năng vượt trội hơn so với một số nhà mạng khác vì các lãnh đạo luôn quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân để triển khai các gói cước dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nơi đây.


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *