Thông Tin fpt telecom dừng cung cấp dịch vụ nhạc.

FPT Telecom là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt nam. Từ khi triển khai nâng cấp lên cáp quang gpon. FPT Telecom đã mở thêm dịch vụ truyền hình internet fpt, từ đó phát triển thêm một số ứng dụng của trên đường truyền cáp quang này như karaoke online, kênh bóng đá, nhạc số, youtube,…

Từ ngày 4/10, FPT Telecom dừng cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến NhacSO.net. Trước đó, ngày 1/10, FPT Online cũng đóng chuyên trang Gamethu.net. để có thể triển khai một số ứng dụng khác tốt hơn đồng thời chăm sóc khách hàng đang dùng dịch vụ viễn thông tốt nhất.
Hiện tại, khi người dùng truy cập vào địa chỉ nhacSO.net sẽ nhận được dòng thông báo: “Để thay đổi mô hình hoạt động, chuẩn bị cho những hướng đi mới cho tương lai, website nhacSO.net xin được dừng cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tại đây. Đồng thời, Nhạc số cũng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến tất cả thính giả trong và ngoài nước đã ủng hộ Nhạc số trong suốt hơn 10 năm qua”.

fpt telecom dừng cung cấp dịch vụ nhạc

Anh Vũ Anh Tú, PTGĐ FPT Telecom, cho biết, sau hơn 11 năm hoạt động, trang nhacSO.net, một trong những website âm nhạc trực tuyến đầu tiên và nổi bật ở Việt Nam, đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ từ 0h ngày 4/10. Theo đó, nhân sự dự án NhacSO.net sẽ chuyển sang dự án âm nhạc Mix166 và FPT Play.

Ngày 11/4/2015, NhacSO là ứng dụng điện thoại duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ màn hình cong của Galaxy S6 Edge ngay từ ngày đầu ra mắt. Cùng thời điểm, Samsung ra mắt phiên bản điện thoại mới Galaxy S6 và S6 Edge, FPT Telecom cũng chính thức trình làng app nhacSO phiên bản dành cho điện thoại trên hệ điều hành Android.

PTGĐ FPT Telecom cho hay, đứng trên phương diện của nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị nhận định đây là bước đi hoàn toàn phù hợp khi hiện nay thị trường đang đón nhận xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ sang nhiều hình thức nghe nhạc khác nhau của người dùng. “Song song với việc ngừng cung cấp dịch vụ tại nhacSO.net, FPT Telecom đang tích cực thay đổi mô hình, chuẩn bị cho hướng tiếp cận mới ở lĩnh vực này, đơn cử như những dịch vụ trực tuyến hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng như FPT Play, FPT Play Box, Mix166, Startalk… Cũng qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thính giả trong và ngoài nước đã sử dụng dịch vụ của nhacSO.net trong suốt hành trình hơn 11 năm qua”, anh Tú chia sẻ.

Trang nhacSO.net thành lập ngày 3/6/2005, ban đầu thuộc FPT Online, là một trong những website âm nhạc trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, hoạt động cùng với sự hợp tác của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ và hãng phát hành trong cả nước.

Trong hơn 11 năm hoạt động, nhacSO.net từng là trang web nghe nhạc số 1 ở Việt Nam trong quãng thời gian trước năm 2010. Năm 2013, trang nghe nhạc trực tuyến này được chuyển giao cho FPT Telecom hiện fpt telecom dừng cung cấp dịch vụ nhạc.

Trước đó, ngày 1/10, VnExpress cũng dừng hoạt động chuyên trang Gamethu.net nhằm tái cơ cấu nội dung, tập trung vào thế mạnh cốt lõi.

Tuy không còn tồn tại chuyên trang độc lập nhưng mảng thông tin game trong nước và quốc tế, đời sống của người chơi game trong và ngoài nước sẽ được chuyển vào mục Làng game trên Số hóa. Tiểu mục mới sẽ tập trung phản ánh những hoạt động của người chơi, chân dung game thủ, chuyện hậu trường của nhà phát hành, xu hướng game của Việt Nam và thế giới cũng như phát triển theo hướng gần gũi, hữu ích hơn.

Với những điều chỉnh này những dịch vụ fpt Telecom không vì thế mà kém thu hút trong mắt người dùng. FPT Telecom hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hay hơn nữa với nhiều ứng dụng hơn nữa trong những lần cập nhật tiếp theo.

(Đăng bởi: Internet Việt Nam)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *