Công ty fpt telecom khuyến mãi thanh toán, chiết khấu lên đến 50% cước phí dịch vụ mạng internet và truyền hình trên ứng dụng MOCA. Đây là chương trình ưu đãi mới nhất được công ty FPT Telecom triển khai trong thời gian 1/9 đến 15/10 dành cho mọi thuê bao đã dùng dịch vụ của FPT Telecom.


Để được ưu đãi giảm phí thanh toán, khách hàng đăng ký và liên kết thẻ vào ứng dụng MOCA sử dụng mã “BILL100” khi thanh toán cước phí dịch vụ viễn thông internet và truyền hình sẽ được giảm 50% cước, tối đa 100.000 đồng. Chương trình này chỉ áp dụng với tài khoản lần đầu thanh toán hoá đơn trên MOCA.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng MOCA để thanh toán hoá đơn dịch vụ truyền hình của FPT Telecom sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 50% cước phí và tố đa 50.000 đồng khi sử dụng mã “BILL50”. Mỗi một chủ thuê bao được sử dụng mã 3 lần.

fpt telecom khuyến mãi thanh toán

Để nhận được mã fpt telecom khuyến mãi thanh toán, quý khách hàng FPT Telecom hãy tải xuống ứng dụng MOCA trên Appstore tại đây: https://goo.gl/2p42dV và GooglePlay tại đây: https://goo.gl/W9eSFy và nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản trên ứng dụng. Để kích hoạt mã, khách hàng phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình vào ứng dụng và tiến hành các bước thanh toán hoá đơn dịch vụ FPT bao gồm mạng internet và truyền hình do công ty FPT Telecom cung cấp. Trong mục ưu đãi khách hàng hãy nhập thủ công “BILL100” hoặc “BILL50” sau đó, số tiền phải trả cước sẽ là số tiền được khấu trừ chiếc khấu

Hiện nay, công ty FPT Telecom còn có ứng dụng khá hữu ích là Hi FPT. Ứng dụng cho phép khách hàng trả trước, kiểm soát lưu lượng mạng internet đã sử dụng cũng như thiết lập nhằm kiểm tra những người đang kết nối với mạng internet của gia đình, doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đóng góp ý kiến, đề nghị kiểm tra đường truyền mạng internet, truyền hình fpt trên thiết bị này về bộ phận kỹ thuật FPT.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *