FPT Telecom là một trong những đơn vị viễn thông hàng đầu của Việt Nam với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy tâm huyết, hưởng ứng hành trình kết nối fpt 3 miền một cách nhiệt tình. Không nghỉ lễ, 115 vận động viên FPT các tỉnh thành Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu đã tham gia tích cực chương trình “hành trình kết nối” đưa cờ FPT về đến quê hương xứ “công tử Bạc Liêu”


Cụ thể vào rạng sáng ngày 2/9, các vận động viên FPT Telecom Sóc Trăng đã nhận cờ FPT từ thị trấn Cầu Quan, (Trà Vinh), sau đó theo quốc lộ 1 tiến vào trung tâm tp Sóc Trăng và tiếp đến là tiếp tục xuyên qua thị xã Giá Rai, Bạc Liêu trong buổi chiều cùng ngày. Đây cũng là một trong những chặn đường cuối cùng của hành trình kết nối fpt, tại trước khi giao cờ cho đội quân FPT đất mũi Cà Mau.

hành trình kết nối fpt

Theo nhận xét, chặng đường này dài hơn hai chặng trước đó 115 vận động viên sẽ chạy quãng đường dài 85 Km với liên quân nhà viễn thông FPT từ tỉnh thành Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu. Người tiên phong dẫn đầu là giám đốc FPT Telecom Sóc Trăng anh Phạm Duy Khiên mang áo số 2635. Theo kế hoạch VĐV mang số 2748 anh Nguyễn Văn Linh, trưởng phòng FPT Telecom Bạc Liêu sẽ là người kết thúc chặng sau cùng, hoàn tất con đường trong hành trình kết nối fpt tại Bạc Liêu.

Anh Phạm Duy Khiêm, giám đốc chi nhánh FPT Sóc Trăng chia sẻ: “từ đầu năm 2018, chi nhánh đã chuẩn bị và hoàn tất đầu mục công việc để sẵn sàng cho giải chạy. Toàn thể nhân viên trong công ty hưởng ứng nhiệt tình tham gia chương trình hành trình kết nối fpt. Một điều rất trùng hợp là vào ngày 2/9 chúng tôi tham gia chặng 29 chạy xuyên qua quê hương Sóc Trăng.

Trong chương trình “hành trình kết nối”, đến điểm dừng chân giữ chặng là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, cửa nam Sông Hậu, cách tp Hồ Chí Minh 231 Km, dân số xếp thứ 6 trong khu vực.

Kết thúc chặng, tỉnh Bạc Liêu là một trong các tỉnh duyên Hải sông Cửu Long, tại bán đảo Cà Mau, Nơi đây có nhiều dân tộc sinh sống khác nhau, như Hoa, Việt, Khmer, Chăm…Người dân Bạc Liêu có phong cách sống tự do, thoáng đãng, mang nét đặc trưng của vùng Nam Bộ. Bạc Liêu được người dân Việt Nam biết đến vùng đất xứ sở “công tử”, “Dạ cổ hoài lang”.

Trước đó, lễ ra quân “Hành trình kết nối” do FPT Telecom tổ chức tại Km số 0 cửa khẩu Hữu Nghị tỉnh Lạng Sơn. Người đầu tiên chạy là VĐV Chu Thanh Hà, chủ tịch FPT Telecom, mang số áo 0001, là người dầu tiên trong bước chân chinh phục quãng đường dài 2.600 Km từ Bắc vào Nam. Tính đến ngày 2/9/2018, chương trình hành trình kết nối fpt đã chinh phục cung đường các tỉnh: Lạng Sơn – Bắc Giang- Bắc Ninh – Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình – Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Ninh Thuận – Bình Thuận – Vũng Tàu – TP HCM.

Với sự tham gia chạy là 2493 vận động viên từ khắp tỉnh thành tại các chi nhánh văn phòng FPT Telecom toàn quốc.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *