Từ khoá: công ty fpt hà nội tổ chức tuyển dụng tại toà nhà fpt cầu giấy. thông tin tuyển dụng tại toà nhà fpt cầu giấy. công ty fpt telecom hà nội. thông tin fpt hà nội tổ chức tuyển dụng tại toà nhà quận Cầu Giấy. thông tin fpt hà nội tuyển dụng tại toà nhà fpt cầu giấy. cơ hội làm việc tại fpt Hà Nội trong năm 2023.

Thông tin FPT Hà Nội tổ chức Tuyển Dụng.

Tòa nhà FPT Cầu Giấy là một trong những công trình kiến trúc thiết kế sang trọng, lộng lẫy và là văn phòng chính của nhiều công ty thành viên của tập đoàn FPT. Tòa nhà FPT Cầu Giấy là một địa điểm làm việc lý tưởng đang được mơ ước của biết bao sinh viên, các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hà Nội.

Trong một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp như vậy sẽ có sự cạnh tranh để vào được công ty khá cao, nhưng công ty FPT Hà nội sẽ tuyển dụng vô giới hạn với những nhân tài trong các lĩnh vực.
Sắp tới, 14 trung tâm kinh doanh tại Hà Nội sẽ cùng tụ hội tại tòa nhà FPT Cầu Giấy để tuyển lượng lớn nhân sự bổ sung đội ngũ. Sự kiện tuyển dụng trực tiếp diễn ra từ 8h-12h ngày 29/10 tại sảnh tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí tuyển là nhân viên kinh doanh (dịch vụ Internet và Truyền hình FPT).
Theo chị Đàm Thị Thu Trang, Phòng Tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực, Ban Nhân sự FPT Telecom, với Tuyển dụng bình thường, đơn vị sẽ tuyển riêng một vị trí cho một Trung tâm cụ thể qua các bước: đăng thông tin tuyển, chọn lọc hồ sơ online trước hai tuần, sau đó phỏng vấn ứng viên.
 fpt hà nội tổ chức tuyển dụng
“Sự kiện tuyển dụng trực tiếp là chương trình với quy mô lớn: Cả 14 trung tâm kinh doanh tại Hà Nội cùng quy tụ để tiến hành tuyển dụng cùng một lúc”, chị Trang chia sẻ. “Ứng viên đem hồ sơ đến, xếp thứ tự, lấy số và tiến hành phỏng vấn trực tiếp. Quy mô cũng rất lớn, khoảng 300-500 ứng viên.
Dự kiến đơn vị sẽ tuyển khoảng 50 nhân sự cho đợt tuyển dụng lớn cuối cùng của năm 2023. Ứng viên sẽ làm việc tại các quận, huyện khu vực Hà Nội. Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Ứng viên tham dự chương trình cũng có cơ hội bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ Ban tổ chức.
FPT Telecom Hà Nội – Vùng 1 – có 14 trung tâm kinh doanh, trải dài các quận, huyện của Hà Nội. Ngày hội tuyển dụng tại tòa nhà FPT Cầu Giấy sẽ là cơ hội tốt cho những công dân tại tp Hà Nội có tài năng và muốn trải nghiệm làm việc trong một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *