fpt-telecom-khuyen-mai-giang-sinh-2015
FPT Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, fpt telecom đã dần thể hiện thế mạnh vượt trội của mình so với một số nhà mạng khác. Fpt không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để cho ra những gói cước hợp với nhu cầu thực tế nhất. Chào mừng Noel 2015, FPT Telecom tung chương trình giảm cước, trang bị modem áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet từ ngày 1 đến ngày 31/12 trên phạm vi toàn quốc.

Trong thời gian đó khi đăng ký Internet FPT, khách hàng sẽ được trang bị modem Wi-fi miễn phí, hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau, ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.


Ngoài ra, công ty cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, nếu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

Trên đường truyền Internet FPT, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm đặc sắc. Trong đó nổi bật là dịch vụ Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình và nhiều lợi điểm: Combo Truyền hình và Internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Đặc biệt, từ ngày 1/11 đến 31/12, khách hàng trả trước 3 tháng cước dịch vụ Internet, truyền hình của FPT Telecom sẽ được giảm trực tiếp 10% giá trị hóa đơn trả trước hoặc tặng thêm nửa tháng sử dụng kế tiếp. Hoạt động này nhằm giảm các thủ tục và giúp khách hàng không phải bận tâm về việc thanh toán cước dịch vụ trong dịp đầu năm mới.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt toàn quốc, quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.


Xem thêm >>> sử dụng facebook không cần kết nối internet

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *