cong-ty-fpt-telecom-quang-ngai-to-chuc-bong-da
FPT Telecom Quảng Ngãi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng internet fpt Quảng Ngãi, truyền hình fpt Quảng Ngãi cho quý khách hàng trong khu vực. Từ khi được hình thành cho đến nay đã được 5 năm. FPT Quảng Ngãi đã trải qua nhiều thăng trầm biến động của thị trường viễn thông tại tỉnh Quảng Ngãi. FPT Quảng Ngãi đã không ngừng hoàn thiện, chât lượng sản phẩm mạng fpt ngày một nâng cao hơn. FPT Quảng Ngãi có sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ vào phần lớn sự cố gắng nổ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng sự ủng hộ của bà con tỉnh Quảng Ngãi.

Vừa qua FPT Telecom Quảng Ngãi tổ chức giải bóng đá tranh hùng giữa tập thể nhân viên trong công ty. Được đánh giá cao và có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhưng đội bóng Kinh doanh (IBB) bất ngờ thua ngược trước Kỹ thuật dịch vụ (INF DV) trong ngày khai mạc giải bóng đá FPT Telecom Quảng Ngãi.
Tối ngày 8/7, giải bóng đá chào mừng sinh nhật FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi 5 năm đã được khởi tranh quyết liệt trên sân Trung tâm Văn hóa thể thao xã Nghĩa Dũng. Tham gia giải có 4 đội bóng gồm: Kinh doanh (IBB), Tổng hợp (TH), Kỹ thuật hạ tầng (INF HT) và Kỹ thuật dịch vụ (INF DV). Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra hai đội bóng xuất sắc vào chơi trận chung kết.

Sau lễ khai mạc ngắn gọn là trận đấu mở màn giữa hai ứng viên vô địch IBB và INF DV. Bằng đội hình trẻ và đồng đều, đội bóng Kinh doanh hừng hực khí thế dâng cao tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng vượt lên dẫn trước. Mọi sự toan tính nhanh chóng được ghi nhận thành quả bằng bàn thắng cho đội bóng Kinh doanh

Nhưng INF DV chứng tỏ họ không phải là đội bóng dễ chơi. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, họ đã có liền hai bàn thắng để dẫn ngược 2-1. Dù có được bàn thắng gỡ hòa 2-2 nhưng IBB gần như bị mất thế trận vào tay đối thủ. Đội bóng INF DV nhờ thể lực vượt trội đã giành chiến thắng phần lớn trong các pha tranh chấp tay đôi, và dễ dàng kiểm soát trận đấu.

Chung cuộc, đội bóng Kinh doanh chấp nhận đánh rơi 3 điểm trong ngày khai mạc. Với chiến thắng 7-5, INF DV đã có khởi đầu không thể thuận lợi hơn trên con đường tiến vào trận chung kết.

Ở trận đấu còn lại, Tổng hợp và INF HT tiếp tục cống hiến cho người xem một cuộc chiến hấp dẫn với tổng cộng 8 bàn thắng được ghi. Thi đấu cởi mở nên hai đội liên tục rượt đuổi tỷ số. Trận đấu kết thúc bằng tỷ số hòa 4-4 đã phản ánh đúng diễn biến trên sân.

Chia điểm, cả Tổng hợp và INF HT đều còn cơ hội ghi tên mình vào chơi trận chung kết. Lượt đấu thứ hai sẽ diễn ra ngày 15/7 với hai cuộc đối đầu giữa INF DV và INF HT, IBB và Tổng hợp.

Năm 2016, chi nhánh cũng khởi tranh giải bóng nội bộ. Giành thắng lợi chung cuộc 5-3 trong trận chung kết, INF2 xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch. Thậm chí, đội Tổng hợp, trở thành Vua phá lưới với 7 bàn thắng.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 10/8/2012, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, chi nhánh FPT Telecom Quảng Ngãi có hơn 60 nhân sự ở khối Kinh doanh, Kỹ thuật, Thu cước và Tổng hợp. Trong đó, nhân viên kinh doanh chiếm gần 50%. Đến nay, chi nhánh luôn giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm khoảng 40%. FPT Quảng Ngãi có vị trí phía bắc giáp với chi nhánh fpt hội an, phía nam giáp với fpt quy nhơn. Đây là tín hiệu tích cực báo hiệu sự thuận lợi mở đầu cho việc phát triển hạ tầng mạng viễn thông fpt telecom trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phục vụ tại huyện Sơn Tịnh và huyện Tư Nghĩa để phục vụ cho bà con khu vực.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *