Thông Tin tổ chức chương trình 72 trải nghiệm.

FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, từ khi xuất hiện đến nay, fpt đã mang lại cho người dân Việt Nam những dịch vụ công nghệ đỉnh cao, với nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất. FPT không những có những sản phẩm tốt, vừa tầm với nhiều tầng lớp trong xã hội mà còn có những chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình. 

Sắp tới, fpt sẽ tổ chức Chương trình thực tế “72h trải nghiệm” sẽ trở lại với người FPT vào tháng 3 tới hứa hẹn “bùng nổ” với những thử thách thú vị. 
Chủ đề của “72h trải nghiệm” năm 2016 dành cho người FPT mang tên “Sát cánh đồng đội – Chinh phục thử thách” sẽ chính thức khai màn vào tháng 3 tại cả Hà Nội và TP HCM.

tổ chức chương trình 72 trải nghiệm

Trong năm 2015, chương trình đã triển khai 10 số trên toàn quốc với tổng số thành viên tham gia lên đến gần 700. Trong các số, đã có 13 lãnh đạo FPT chia sẻ, truyền lửa về lịch sử, văn hóa và con người FPT. Chương trình nhận được những phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia và đóng vai trò lớn trong việc gắn kết cá nhân các đơn vị tập đoàn với nhau.

“72h trải nghiệm” là chương trình trải nghiệm dưới dạng trò chơi lớn, teambuilding chủ đề “Đồng đội” do Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức. Đối tượng chương trình là người FPT có hợp đồng chính thức được lựa chọn từ các đơn vị thành viên và chưa từng tham dự các số trước đó.

Từ bây giờ, người FPT có thể đăng ký tham gia chương trình với cán bộ đào tạo tại đơn vị hoặc ban tổ chức qua email Vinhtt6@fpt.com.vn (Hà Nội), Ngocnn2@fpt.com.vn (TP HCM).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *