hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen
FPT Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt internet fpttruyền hình fpt cho thành phố Hà Nội. Trong thời gian qua, fpt Hà Nội đã không ngừng phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông, giảm giá thành sản phẩm để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có nhu cầu tiếp cận dịch vụ với giá thành tốt nhất. FPT Hà Nội luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng, lắng nghe những thông tin, nguyện vọng của khách hàng để đưa  ra những sản phẩm hợp với nhu cầu thực tế nhất.

Thế là một năm đã trôi qua, mùa đông lại đến, giáng sinh lại về, trên khắp các đường phố của thành phố Hà Nội thời tiết se lạnh, người dân bắt đầu tấp nập chuẩn bị những vật phẩm trang trí cây thông, để đón giáng sinh.

Diện sắc xanh đỏ của mùa Giáng sinh, Nguyễn Thị Lương, lễ tân tầng 13 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, khoe vẻ đẹp thanh xuân rực rỡ.

Nguyễn Thị Lương sinh năm 1993 tại Quốc Oai, Hà Nội.

hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-1

Mới gia nhập FPT Hà Nội từ tháng 8 năm nay nhưng Lương coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình.

hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-2

“Em rất yêu công ty, văn hóa và con người FPT. Nếu bây giờ có sự lựa chọn tốt hơn ở công ty khác em cũng không đánh đổi”, Lương chia sẻ.

hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-3

Đảm nhận công việc tiếp xúc với nhiều người nên Lương rất chăm chút hình thức. Cô cũng thích chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc, tuổi trẻ.

hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-4

Những dịp kỷ niệm, lễ Tết trong năm, Lương thường chụp bộ ảnh làm kỷ niệm.
 hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-5

 

Khi dịp Giáng sinh đến, như bạn trẻ khác, cô lựa chọn trang phục mang màu sắc rực rỡ đặc trưng để chụp ảnh.

hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-6

Lương gợi ý có thể lựa chọn trung tâm thương mại, quán cà phê, khách sạn lớn… để pose hình vì đây là địa điểm thường được trang hoàng đẹp mùa Giáng sinh.

hot-girl-ha-noi-xinh-tuoi-don-noen-7

“Chỉ cần khéo léo trang điểm cho rạng rỡ, tạo dáng tự nhiên là bạn đã có bộ ảnh đẹp trong dịp cuối năm này”, nữ lễ tân bật mí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *