di-chuyen-diem-lap-dat-internet-fpt
(IVN) Fpt là nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình hàng đầu việt nam  dịch vụ chăm sóc khách hàng sau hòa mạng rất tốt khắc phục nhanh các sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng. Trong thời gian qua có một số khách hàng đã mail tới internetvietnam.net để hỏi về việc làm thủ tục cũng như cách thức để di chuyển sang nơi khách mà vẫn sử  dụng dịch vụ của FPT.

Sau đây internetvietnam sẽ hướng dẫn các khách hàng đang dùng dịch vụ lắp mạng fpt và có nhu cầu chuyển đổi địa điểm lắp đặt internet fpt sang nơi khác.


Khách hàng bắt buộc phải mang theo chứng minh nhân dân trực tiếp ra địa điểm giao dịch gần nhất của fpt để làm thủ tục chuyển đổi địa điểm lắp đặt internet fpt.

Nếu khách hàng mất cmnd có thể mang theo bản photo hoặc hộ chiếu để làm thủ tục
FPT Telecom chỉ áp dụng chuyển địa điểm lắp đặt internet trong tỉnh và thành phố

Chi phí liên quan đến thủ tục chuyển đia điểm lắp đặt internet fpt.

di-chuyen-diem-lap-dat-internet-fpt-1

 Điều kiện áp dụng chuyển địa điểm lắp đặt internet mạng FPT :

– Tại một thời điểm khách hàng chỉ được áp dụng một chương trình khuyến mại, số tiền khuyến mại được trừ vào cước sử dụng hàng tháng
– Khách hàng phải thanh toán cước đến thời điểm đăng ký chuyển đổi mạng fpt
– Không áp dụng chuyển gói dịch vụ sang các gói dịch vụ đã ngưng cung cấp tại thời điểm hiện hành hoặc các gói dịch vụ không cho áp dụng tại từng khu vực
– Thay đổi đồng thời 2 nội dung trở lên PL3: Áp dụng một mức phí cao nhất trong các nội dung thay đổi.
– Các loại phí chuyển đổi trên chưa bao gồm 10% VAT
– Trong các trường hợp lý do bất khả kháng về hạ tầng mà FPT Telecom không thể cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ được xử lý chuyển đổi sang các dịch vụ phù hợp hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Các khoản tiền khuyến mại lắp đặt internet đã được khấu trừ vào cước phí hàng tháng được quy đổi thành tiền bồi thường nếu khách hàng vi phạm cam kết sử dụng.


Xem thêm >>> công cụ kiểm tra tốc độ internet tốt nhất

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *