huong-ung-MOSWC-2015
(Internetvietnam) Tin mới nhận “Trường Cao Đẳng FPT Đà Nẵng đã phát động cuộc thi và sẽ đẩy nhanh huấn luyện cũng như sơ chọn bồi dưỡng cho đội tuyển”, thầy Nguyễn Khánh, Trưởng phòng đào tạo FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết.

Cuộc thi MOSWC 2015 ‘cập bến’ FPT Polytechnic Tây Nguyên

Ngày 2/2, Cao đẳng thực hành FPT Đà Nẵng tiếp tục tuyển chọn sinh viên tranh tài tại cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship (MOSWC) 2015 với 6 thành viên.

Theo thầy Nguyễn Khánh, Trưởng phòng đào tạo FPT Polytechnic Đà Nẵng, trường sẽ tuyển chọn ứng viên kỹ lưỡng để thành lập đội tuyển và được đội ngũ giảng viên chuyên ngành đào tạo một cách bài bản nhằm phát huy và bồi dưỡng kỹ năng tin học vốn có.

 FPT  Đà Nẵng tích cực hưởng ứng cuộc thi MOSWC 2015.

“Các thí sinh thuộc đội tuyển chính thức của trường sẽ được hỗ trợ toàn bộ lệ phí. Sinh viên có được chứng chỉ sẽ chứng tỏ năng lực cho nhà tuyển dụng và có cơ hội tham gia các kỳ thi quốc tế”, thầy Khánh nói.

Đánh giá về năng lực sinh viên cũng như đối thủ sắp tới, thầy Khánh cho rằng, sinh viên FPT có nhiều lợi thế hơn hẳn bởi được học tập và tiếp cận nhiều tại môi trường CNTT. “FPT Polytechnic Đà Nẵng có 3 em đạt chứng nhận MOSWC. Năm nay, trường sẽ cố gắng và đạt thành tích cao hơn năm trước. Tuy nhiên, các trường Cao đẳng – Đại học đều đào tạo kỹ năng Tin học văn phòng, do vậy cạnh tranh rất gay gắt. Điều này càng tạo sức ép để thí sinh nổ lực, không xem thường đối thủ”.

MOSWC là sân chơi thú vị và đầy thử thách dành cho các bạn trẻ thể hiện khả năng, kiến thức sử dụng tin học văn phòng ở ba lĩnh vực: Word, Excel, PowerPoint. Vòng thi quốc gia sẽ được tổ chức vào giữa tháng 4 tại thành phố Đà Nẵng. Cơ cấu giải thưởng cho cuộc thi quốc gia gồm: 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho 3 nội dung thi. Ngoài ra, tất cả thí sinh vượt qua mức điểm tối thiểu mà bài thi yêu cầu (trên 700/1.000 điểm) sẽ được nhận chứng chỉ Tin học Quốc tế MOSWC, được công nhận trên toàn thế giới do chính Chủ tịch của Microsoft ký và hữu ích trong việc bổ sung vào hồ sơ xin học bổng hoặc xin việc khi ra trường.

Thời gian dành cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đăng ký từ ngày 2/2 đến 10/2. Địa điểm đăng ký tại Phòng Đào tạo –  P302, FPT Polytechnic Đà Nẵng hoặc điện thoại: (0511) 3710889.


Xem thêm >>> Lợi Nhuận Của FPT Trong Năm 2014

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *