khai-truong-van-phong-giao-dich-thu-10-tai-tp-hcm
(Internetvietnam) Khi các bạn có nhu cầu về việc chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt có thể mang theo bản hợp đồng, và  thiết bị đến phòng giao dịch của FPT và làm theo thủ tục chuyển địa điểm.

Vừa rồi, công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa khai trương văn phòng giao dịch mới tại TP.HCM, nâng tổng số lên 10 điểm giao dịch tại thị trường này. Thị trường lắp đặt internet tp hcm là một thị trường lớn, đầy tiềm năng, với số lượng khách hàng dồi dào, từ nhiều tầng lớp khác nhau, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, công chức, hộ gia đình… tất cả đều có nhu cầu sử dụng internet để học tập, công việc, vui chơi, giải trí…


Điểm giao dịch mới được đặt tại số 188 Nguyễn Duy Dương, Quận 10, cung cấp các dịch vụ như lắp đặt Internet cáp quang fpt, truyền hình internet FPT và nhiều dịch vụ khác sử dụng trên đường truyền Internet.

Từ ngày khai trương đến hết 15/2/2015, FPT Telecom áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hòa mạng mới như trang bị modem Wi-Fi miễn phí, giảm cước sử dụng liên tục trong 12 tháng… Chính vì vậy là dịp tốt để những ai đang có ý định lắp đặt internet tại nhà hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn tại nhà miễn phí và nhân nhiều ưu đãi hơn tại thị trường TP HCM rộng lớn này.

FPT Telecom hiện cung cấp dịch vụ tại 59 tỉnh, thành trên cả nước và đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển ra các tỉnh còn lại.

Với việc đầu tư hạ tầng, hiện nay hơn 80% hạ tầng Internet của FPT Telecom tại TP HCM đang được quang hóa để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cáp quang tốc độ cao, dần thay thế Internet ADSL.

 

Xem thêm >>> Quan Chức Cấp Cao Đà Nẵng Tạo Điều Kiện Cho FPT Phát Triển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *