lanh-dao-fpt-chia-se-chien-luot-kinh-doanh

FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt nam, hiện tập đoàn fpt đang có xu hướng vươn xa hơn nữa các nước trong khu vực và trên thế giới. FPT có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của các nhà lãnh đạo tài ba và đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nguyện và nhiệt tình trong công việc.  

Vừa qua, anh Trương Gia Bình sẽ trao tặng sách cho 31 cá nhân xuất sắc của tập đoàn tại phía Nam và chia sẻ định hướng chiến lược với nhà Phân phối. Sự kiện gặp mặt cá nhân xuất sắc tập đoàn năm 2015 tổ chức từ 10h30 đến 12h tại phòng họp số 10, FPT Tân Thuận. Chủ tịch FPT cho rằng, 100 cá nhân xuất sắc chính là tiêu biểu cho tinh thần FPT. “Trong 3 vạn người chọn ra 100 nên họ là ngôi sao sáng. Họ là tiêu biểu cho tinh thần FPT. Để có được danh hiệu này, các bạn đã xả thân cho FPT”.

Sách FPT 100 là ấn phẩm đặc biệt giới thiệu về con người, thành tích của các cá nhân xuất sắc FPT 2015. Chủ tịch FPT Trương Gia Bình là người viết lời đề tựa. Đây là năm thứ tư FPT xuất bản sách về các cá nhân có đóng góp nổi bật trong năm qua. Năm 2016, 100 cá nhân xuất sắc đã được tôn vinh tại Myanmar từ ngày 3 đến 6/3. Những năm trước, tập đoàn tri ân cá nhân xuất sắc tại Singapore, Thái Lan và Hà Nội.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch FPT sẽ có buổi chia sẻ với FPT Trading HCM. Phân phối là một trong những lĩnh vực lâu đời nhất và lớn nhất của FPT. Với doanh số gần 20.000 tỷ đồng mỗi năm, FPT Trading là công ty phân phối số 1 Việt Nam trên cả 2 phân khúc là điện thoại (21,4% thị phần – số liệu theo báo cáo thường niên năm 2015) và thiết bị công nghệ thông tin (27,4% thị phần).

Trước đó, chiều ngày 15/6, chương trình tương tự có tên “Talk and Share” đã diễn ra tại FPT Hà Nội với sự góp mặt của 70 người là cá nhân xuất sắc FPT 2015 đến từ FPT Trading, Ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý ở khu vực miền Bắc. Người đứng đầu FPT cho biết, bản thân anh có những tình cảm rất đặc biệt đối với FPT Trading. Câu chuyện khi thành lập công ty với 1.000 chiếc máy tính được mang đi bán chính là khởi nguồn cho việc hình thành đơn vị. Với những vấn đề phức tạp của FPT Trading ngày trước, anh Bình luôn tham gia trực tiếp.

Thông điệp chính của Chủ tịch Trương Gia Bình đối với Thương mại FPT chính là: “Hơn lúc nào hết, tinh thần FPT cần máu lửa, chiến đấu kiên cường. Một cách nhanh nhất, FPT Trading cần tinh nhuệ hóa đội quân của mình, tổ chức phân công quy trình thật gọn. Vấn đề tiếp theo là tìm kiếm hướng đi mới, sản phẩm mới, bao gồm cả logictics. FPT Trading cần công nghệ hóa để tiếp cận thẳng người tiêu dùng”.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *