Thuận Nam là một huyện tiềm năng nằm ở phía nam thuộc tỉnh Ninh Thuận. Nhu cầu lắp đặt camera Thuận Nam đang ngày một phát triển để phục vụ cho đông đảo khách hàng. Công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ camera quan sát để hỗ trợ cho bà con nơi này. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt camera tại Thuận Nam, và chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng cách giới thiệu các giải pháp camera an ninh chống trộm vô cùng hiệu quả. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo cuộc sống của khách hàng trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Nếu người dùng có nhu cầu thi công hệ thống, họ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Camera Huyện Bác Ái, Ninh Thuận

I. Công Ty Lắp Camera Thuận Nam, Ninh Thuận.

Thuận Nam là huyện nằm ở cửa ngõ phía nam của tỉnh Ninh Thuận, với đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua rất tiện cho việc lưu thông phát triển kinh tế xã hội. Với chủ trương phát triển năng lượng mặt trời và khu kinh tế trọng điểm sẽ tạo tiền đề cho huyện một vị thế chiến lượt quan trọng.

camera thuận nam

 

Dưới sự lãnh đạo của chính quyền địa phương các cấp, huyện Thuận Nam đã đẩy mạnh phát triển kinh tế trên cơ sở khai thác hợp lý hiệu quả tiềm năng vốn có để bảo đảm bền vững và bứt phá vươn lên trở thành một khu kinh tế trọng điểm tỉnh.

Việc hình thành các khu công nghiệp, liên kết với tuyến giao thông tại cảng biển như ga Cà Ná, đến các hàng lanh quốc tế như quốc lộ 1A, đường cao tốc Bắc Nam,… đã thu hút nhiều lao động địa phương tập trung tại huyện Thuận Nam ngày một đông đúc, dẫn đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp. Để bảo vệ tài sản cho hộ gia đình, doanh nghiệp tại các khu khu công nghiệp thì cơ quan chức năng và chủ cơ sở đã lựa chọn lắp đặt camera tại Thuận Nam, công ty camera an ninh của chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại bình yên cho người dân.

II. Lợi ích Lắp Đặt Camera.

 

Người ta thường có câu: “phòng bệnh hơn chữa bệnh” với tính năng bảo vệ nổi bật của thiết bị camera, hệ thống đã phát huy được lợi thế lớn trước tình trạng tình hình tội phạm diễn biến phức tạp.

Nhờ có camera quan sát lắp đặt tại những khu vực trọng điểm như: kho bạc nhà nước Thuận Nam, sở y tế huyện Thuận Nam, ngân hàng chính sách xã hội, bệnh viện đa khoa Thuận Nam, cơ quan chức năng huyện Thuận Nam đã bảo vệ an toàn được của công, cơ quan công an đã kịp thời ngăn chặn những vụ trộm và xoá sổ được những băng nhóm tội phạm giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Với những hộ gia đình tại huyện Thuận Nam, việc gắn camera quan sát đã góp phần tích cực trong việc quản lý con nhỏ, người già khi đi vắng. Anh Nguyễn Xuân Lập, một khách hàng của chúng tôi tại văn phòng công chứng Thuận Nam chia sẻ: “bởi tính chất công việc, vợ chồng tôi thường hay đi vắng, vì không an tâm giao con nhỏ cho người giúp việc, tôi có lắp camera quan sát tại các vị trí trọng điểm cần quan sát, và thông tin hình ảnh liên tục gửi về cho tôi qua điện thoại cầm tay. Nhờ đó tôi có thể an tâm mọi việc ở nhà.”

III. Lắp Đặt Camera Thuận Nam Với Chúng Tôi.

Việc lắp đặt camera là cần thiết, tuy nhiên để hệ thống camera có thể phát huy được những tính năng bảo vệ vốn có của nó thì bạn cần tìm đúng đơn vị lắp đặt camera uy tín.

camera thuận nam

Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera huyện Ninh Thuận sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách. Thời gian qua, công ty chúng tôi luôn thường xuyên phấn đấu, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, năng động, chuyên nghiệp để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Nhờ có cửa hàng camera Thuận Nam đặt tại vị trí trung tâm nên kỹ thuật viên chúng tôi luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ cho quý khách. Với những sản phẩm camera chính hãng được nhập trực tiếp từ những hãng danh tiếng như Dahua, Hkvision, HIKvision, Vantech… bảo hành từ 2 năm trở lên, sẵn sàng 1 đổi 1 nếu lỗi hệ thống.

Sau thời gian hoạt động tại huyện Thuận Nam, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hầu hết khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, nhà xưởng, nhà hàng, bãi gửi xe, nhà trẻ…. cùng nhiều công trình khác khắp các khu vực: Cà Ná, Nhị Hà, Phước Diêm, Phước Dinh, Phước Hà, Phước Minh, Phước Nam, Phước Ninh và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để lắp đặt camera Thuận Nam khách hàng chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất.

Nếu khách hàng đồng ý với giải pháp này của công ty. Chúng tôi sẽ lập tức cử kỹ thuật viên lại nhà để tiến hành khảo sát và lắp đặt cho quý khách. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống camera đã hoàn thiện và kỹ thuật viên đã hướng dẫn cho quý khách các quản lý hệ thống camera tốt nhất.


Thông tin liên hệ cửa hàng camera Thuận Nam

  • Hotline dịch vụ lắp đặt camera Thuận Nam: 0967.246.946 – 0702.722.239.
  • Địa chỉ: AH1, Phước nam, Ninh Phước, Thuận Nam, Ninh Thuận.
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *