Bình Minh là thị xã năng động được thành lập vào cuối năm 2012 của tỉnh Vĩnh Long. Nhu cầu lắp đặt camera Bình Minh để bảo vệ đang được bà con sử dụng ngày một nhiều hơn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Bình Minh, Vĩnh Long.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Bình Minh.

Theo định hướng phát triển, Bình Minh sẽ là một đô thị vệ tinh cấp vùng, kết nối với trung tâm tp Cần Thơ tạo nên sự gắn kết với các không gian đô thị trong vùng đồng bằng sông Cửu long, và là trung tâm thương mại – dịch vụ du lịch sinh thái miền nam. Chính quyền đang ra sức kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng, giao thông, lấp đầy khu công nghiệp hiện hữu, tập trung mời gọi khu công nghiệp mới để giải quyết việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế chung thị xã.

Trên địa bàn thị xã Bình Minh đã xuất hiện khu đô thị mới công nghiệp thương mại Thuận An nằm ở phía đông bắc là đô thị mang tính chất công nghiệp – thương mại và là đầu mối giao thông hàng hoá, vận chuyển người đi khắp khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó là khu đô thị mới sẽ có nhiều dịch vụ – công nghiệp – kho vận Đông Thuận nằm ở phía nam là khu phát triển hỗn hợp trung tâm thương mại dịch vụ cấp vùng, trung tâm CN giúp tạo nên tiền đề phát triển kinh tế chung thị xã thu hút hàng ngàn lao động làm việc. Việc đô thị hoá thị xã đã kéo theo những tiêu cực là tình trạng trộm cướp hoành hành, để giữ gìn an ninh thì nhiều người dân lựa chọn giải pháp lắp đặt camera tại Bình Minh và đây chính là giải pháp tiết kiệm được đông đảo người dùng.

II. Vì Sao Phải Lắp Đặt Camera Bình Minh.

Lợi ích mà camera Bình Minh mang lại trong những năm qua đã được người dân và chính quyền địa phương xác nhận. Nhờ có nó mà nhiều vụ án mất trộm đã dễ dàng được cơ quan công an khám phá, nhiều nạn tụ tập đua xe, gây rối trên địa bàn thị xã nhanh chóng bị lôi ra ánh sáng. Như vụ trộm cắp gần đây. Trên đường đi đến nhà Dĩ xin tiền, Võ Hồng Phúc sinh năm 1991 cư trú tại ấp thuận Tiến A, xã Thuận An, thị xã Bình Minh đã lẽn vô nhà dân trộm lư nhưng bị hệ thống camera Bình Minh ghi hình.

lắp đặt camera bình minh

Sau khi chủ nhà phát hiện đã khai báo với công an, vì có hình ảnh camera an ninh ghi lại nên cơ quan cảnh sát điều tra đã tóm cổ được Phúc và Trung đi trên chiếc xe máy đúng với biển số mà camera Bình Minh ghi lại được. Qua vụ viện đã phản ảnh sự tiện ích của camera an ninh cũng như việc người dân nên đề cao cảnh giác bằng cách lắp đặt camera Bình Minh tại khu vực cần được nâng cao bảo vệ. Theo nhưng cơ quan công an Bình Minh nhận xét: “với một gia đình có thiết bị camera an ninh khi trộm muốn đột nhập mà thấy được 10 phần hết 8 phần sẽ từ bỏ ý định trộm nhà này.”

Hiện nhiều người dân đã tìm đến công ty chúng tôi ngoài mục đích bảo vệ an ninh ra còn để giám sát, giờ giấc làm việc của công nhân hoặc sử dụng camera Bình Minh để quảng bá thương hiệu sản phẩm mà công ty đang bán.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Bình Minh, Vĩnh Long

Bạn đang ở thị xã Bình Minh, Vĩnh Long ? Bạn đang thắc mắc sản phẩm camera Bình Minh nào chất lượng? nên lắp đặt camera Bình Minh từ đơn vị nào là chất lượng nhất? thương hiệu camera Bình minh nào là uy tín nhất? Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, lắp đặt camera Vĩnh Long, công ty chúng tôi đã tiến hành lắp camera cho nhiều đối tượng khách hàng như: gia đình nhỏ, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, chung cư, quán cafe,…

camera bình minh

Hình ảnh: lắp đặt camera bình minh ghi được.

Chúng tôi đã dầy công xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đi đến nhà khách hàng bất cứ thời điểm nào để tiến hành khảo sát, lắp đặt nhanh chóng hiệu quả. Nhờ có nhiều loại sản phẩm camera chính hãng, với nhiều mức giá khác nhau được bảo hành từ 2 năm trở lên và được sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía văn phòng camera Bình Minh đặt tại vị trí trọng tâm khu vực nên công ty chúng tôi được sự tin dùng của người dân địa phương. Hiện dịch vụ camera Bình Minh chúng tôi đã phân phối khắp khu vực: 3 phường: Cái Vồn, Đông Thuận, Thành Phước và 5 xã: Đông Bình, Đông Thành, Đông Thạnh, Mỹ Hòa, Thuận An.

Sản phẩm lắp đặt camera quan sát Vĩnh Long chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí: “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi!”

Để đăng ký lắp đặt camera Bình Minh khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn đưa ra giải pháp bảo vệ tối ưu, tiết kiệm nhất trước khi kỹ thuật viên đến nhà, công ty khách hàng tiến hành lắp đặt nhanh chóng. Sau khi kỹ thuật viên lắp xong sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng quản lý hệ thống sao cho hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi cam kết chỉ thu tiền sau khi làm khách hàng hài lòng. Trong vòng 7 ngày nếu có lỗi về phía kỹ thuật sẽ đồng ý 1 đổi 1 cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Thị xã Bình Minh: 583/10 Phan Văn Năm, khóm 1, P.Cái Vồn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.