Điện Bàn là thị xã nổi tiếng với các cụm công nghiệp lớn của Quảng Nam. Sự tập trung công nhân đông đúc khiến việc lắp đặt camera Điện Bàn trở nên cao hơn trong thời gian qua.


Công Ty Lắp Đặt Camera Điện Bàn, Quảng Nam
I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Điện Bàn.

Điện Bàn là thị xã ven biển phía bắc Quảng Nam, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Điện Bàn trong thời gian này khá cao, có xu hướng chuyển dịch sang ngành công nghiệp – dịch vụ, với hơn 10 cụm công nghiệp, kết cấu hạ tầng kỹ thuật và chính sách thu hút đầu tư đã tạo nên tốc độ tăng trường kinh tế ổn định, vì vậy Điện Bàn đã trở thành động lực cho khu vực phía Bắc Quảng Nam.

Hiện phường Vĩnh Điện có nhiều doanh nghiệp hình thành với khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc được nhiều doanh nghiệp có tiềm lực lớn đã đầu tư chính vì vậy nền kinh tế của thị xã Điện Bàn có những bước phát triển vững chắc. Thị xã đã là trung tâm công nghiệp thương mại – dịch vụ Quảng Nam nhờ tận dụng được những điều kiện vốn có của địa phương. Trong những năm gần đây, tình hình dân cư Điện Bàn tăng nhanh, do nhiều lao động phổ thông và tầng lớp kỹ sư ở tp lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh về ngày một đông đúc để tìm kiếm cơ hội mới phát triển bản thân. Không phải là ai cũng có thể có được việc làm như ý.

Việc dân cư tập trung đông đúc làm cho tình hình an ninh diễn biến phức tạp. Nhiều vụ trộm cướp xảy xa trên địa bàn thị xã Điện Bàn, lúc đó nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đã ý thức được bảo vệ an ninh bằng cách tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Điện Bàn, công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho người dân thị xã sầm uất này.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Điện Bàn.

Trước khi sử dụng dịch vụ camera Điện Bàn chắc hẳn nhiều người sẽ suy nghĩ lắp camera Điện Bàn, Quảng Nam sẽ được lợi ích gì phải không nào? Vâng, mỗi một hệ thống camera đúng kỹ thuật sẽ mang đến cho gia chủ những hiệu quả to lớn về bảo vệ tài sản, tính mạng, phòng chống kẻ gian bằng việc trang bị hệ thống camera Điện Bàn kết hợp với cảm biến báo động sẽ giúp nhà của bạn thành một pháp đài vững chắc.

lắp đặt camera điện bàn

Hình ảnh: camera Điện Bàn

Tại thị xã Điện Bàn hiện có nhiều cụm công nghiệp lớn như: Trảng Nhật 1 và 2, Cẩm Sơn, An Lưu, Thương Tín 1 và 2, Nam Dương, Bồ Mưng, Vân Ly, Bích Bắc đã sử dụng dịch vụ camera Điện Bàn như một ứng dụng để quản lý sản xuất, cai quản hàng trăm công nhân làm việc, chủ doanh nghiệp gắn camera và quan sát xem ai lười nhác, làm việc riêng sẽ bị đào thải.

Tại trung tâm của Điện Bàn, phường Vĩnh Điện có nhiều trung tâm mua sắm, khu đô thị dân cư đông đúc: thành cổ Vĩnh Điện, chợ Vĩnh Điện, bệnh viện đa khoa Vĩnh Điện, trường thpt Nguyễn DUy Hiệu,… đều đã lắp camera Điện Bàn để bảo vệ an ninh cho gia đình, doanh nghiệp, trường học của mình. Nhiều khách hàng sử dụng camera Điện Bàn của chúng tôi đã tìm lại được tài sản bị đánh cắp thông qua video ghi hình đã thu được khi giao nó cho công an.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Điện Bàn.

Chính vì lợi ích của camera Điện Bàn là rất lớn, nên nhiều cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp ở thị xã đã xem camera quan sát là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên để chọn và lắp đặt camera cho gia đình mình đúng tiêu chuẩn kỹ thuật không phải là ai cũng làm được. Hiện trên địa thị xã có nhiều sản phẩm camera hàng nhái, kém chất lượng, bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

lắp đặt camera điện bàn 1

Hình ảnh: video ghi hình camera Điện Bàn

Công ty chúng tôi, một đơn vị hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, lắp camera Quảng Nam, hệ thống báo động, chống cháy đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, cùng với sản phẩm camera được công ty chúng tôi nhập từ chính hãng ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc, với mẫu mã phong phú phù hợp với từng mục đích theo dõi của người dùng.

Nhờ sự ủng hộ của bà con, công ty chúng tôi đã ngày một phát triển, cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Điện Bàn cho khách hàng khắp khu vực 7 phường: Điện An, Điện Dương, Điện Nam Bắc, Điện Nam Đông, Điện Nam Trung, Điện Ngọc, Vĩnh Điện và 13 xã: Điện Hòa, Điện Hồng, Điện Minh, Điện Phong, Điện Phước, Điện Phương, Điện Quang, Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Nam, Điện Thắng Trung, Điện Thọ, Điện Tiến, Điện Trung.

Với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: hộ gia đình, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn,… để đăng ký lắp camera Điện Bàn với chúng tôi, khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *