Đồng Hới là thành phố trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Bình. Thời gian qua, nhiều khách hàng khu vực muốn lắp đặt camera Đồng Hới để bảo vệ công việc làm ăn và gia đình.


Công ty Lắp Đặt Camera Đồng Hới.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Đồng Hới.

Đồng Hới là đô thị sầm uất của tỉnh Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi có nhiều danh lam thắng cảnh như: vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, bãi tắm biển Nhật Lệ nổi tiếng nước ta., đá nhảy và suối nước khoáng Bang đã thu hút nhiều du khách đến với Quảng Bình nghỉ ngơi, du lịch. Chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, phát triển kinh doanh tạo nên nhiều công trình tiện ích hệ thống giao thông phục vụ cho việc đi lại của người dân: quốc lộ 1A, quốc lộ 15A, đường lịch sử Hồ Chí Minh, đường cao tốc Quảng Bình, Quảng Trị và sân bay Đồng Hới,… đã góp phần tạo nên một đô thị phồng hoa của miền trung.

Việc gia tăng vốn đầu tư đã giúp cho thành phố Đồng Hới có tỷ trọng dịch vụ, công nghiệp tăng dần. Cơ hội việc làm của các sinh viên tổt nghiệp tại các trường đại học Quảng Bình và các trường ở các thành phố Lớn, tầng lớp công nhân, lao động phổ thông về đây đông khiến tình hình an ninh trên địa bàn thành phố Đồng Hới phức tạp đã xảy ra nhiều vụ trộm cướp tài sản, để bảo vệ an toàn cho gia đình và quản lý nhân viên công ty, chống trộm thì nhiều người dân đã tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Đồng Hới của chúng tôi.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Đồng Hới, Quảng Bình.

Thành phố Đồng Hới là một thị trường đang đi lên trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch, tại các trung tâm mua sắm lượng người ra vào đông việc lắp đặt camera Đồng Hới sẽ giúp người quản lý giám sát dòng người ra vào, tránh việc kẻ gian lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản.

lắp đặt camera đồng hới

Công dụng của thiết bị camera Đồng Hới của chúng tôi đã được nhiều khách hàng chứng thực: Anh Nguyễn Quốc Cường một khách hàng trên đường Trần Quang Khải gần trường thpt chuyên Võ Nguyên Giáp, tp Đồng Hới chia sẻ:” tôi có mở một nhà hàng tại tại thành phố, việc gắn camera Đồng Hới giúp tôi điều hành toàn bộ hoạt động nhà hàng như thái độ phục vụ của nhân viên, bố trí sắp xếp khách, sắp đặt bàn, gọi món ăn, tiến độ nấu ăn, các vấn đề phát sinh,…gắn camera giúp cho nhân viên tự giác hơn trong công việc không phải nhắc nhở.”

Một khách hàng khác chị Lê Thị Lựu một khách hàng khác trên đường Triệu Quang Phục, tp Đồng Hới gần trường cao đẳng kỹ thuật Công – Nông Nghiệp Quảng Bình nói: ” tôi có đầu tư mở một nhà trẻ, việc lắp đặt camera Đồng Hới giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi con em chổ tôi. Hình ảnh camera sẽ ghi lại diễn biến các cháu vui chơi rồi gửi về cho ba mẹ trẻ. Tôi thấy gắn camera là cần thiết với các trường học lớp mầm non.”

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Đồng Hới.

Với những tiện ích mà camera Đồng HỚi đã đem lại cho gia chủ, số lượng người sử dụng đang ngày một tăng, không chỉ về vấn đề bảo vệ mà camera là thiết bị ghi hình giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Việc lắp Camera Đồng Hới là cần thiết, tuy nhiên để lắp đặt thành công và hiệu quả một hệ thống camera không phải là ai cũng đủ chuyên môn. Chia sẻ nỗi lo này cho người dân, công ty chúng tôi đã chủ trương triển khai đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, đam mê, hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống camera, để triển khai lắp đặt cho quý khách.

Khi đến với dịch vụ chúng tôi các bạn sẽ được sự chăm sóc tân tình của nhân viên kinh doanh, kỹ thuật tại văn phòng camera Đồng Hới. Với nhiều mẫu mã camera chính hãng được nhập từ châu âu, Nhật, Mỹ,… cùng nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng người dùng. Nhờ sự ủng hộ của quần chúng nhân dân và doanh nghiệp tại đồng Hới, dịch vụ lắp đặt camera Quảng Bình của chúng tôi đã triển khai lắp đặt khắp các khu vực 10 phường: Bắc Lý, Bắc Nghĩa, Đồng Mỹ, Đồng Phú, Đồng Sơn, Đức Ninh Đông, Hải Đình, Hải Thành, Nam Lý, Phú Hải và 6 xã: Đức Ninh, Quang Phú, Lộc Ninh, Bảo Ninh, Nghĩa Ninh, Thuận Đức… Với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ hộ gia đình cho đến nhà hàng, khách sạn, trường học,…

Để đăng ký lắp đặt camera Đồng Hới khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn, đưa ra giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Thành phố Đồng Hới: 22 Trần Hưng Đạo, P.Đồng Phú

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *