Ngã Bảy là thị xã đang quá trình phát triển của tỉnh Hậu Giang, tốc độ đô thị hoá cao cùng với việc lắp đặt camera Ngã bảy đang ngày một thịnh hành hơn để bảo vệ an toàn gia đình và doanh nghiệp.


Công Ty Lắp Đặt Camera Ngã Bảy, Hậu Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Ngã Bảy.

Hiện thị xã Ngã Bảy là đô thị loại III và là trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội của tỉnh Hâu Giang và chính quyền khu vực đã có kế hoạch biến Ngã Bảy trở thành một đô thị vệ tinh tp Cần Thơ trong tương lai gần. Ngã Bảy có vị trí thuận lợi nằm trên tuyến quốc lộ 1A giữa thành phố Cần Thơ và Sóc Trăng, nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư xây dựng thương mại – dịch vụ trở thành ngành mũi nhọn cho sự phát triển chung thị xã.

Với phương hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tiềm năng, lợi thế của thị xã Ngã Bảy, thị xã đã quan tâm đến công tác đầu tư xây dựng, hệ thống chợ, siêu thị. Hiện chợ Ngã Bảy là trung tâm của thị xã với lượng thương nhân lớn tập trung buôn bán tấp nập. Hiện cơ sở hạ tầng, đường xã của đô thị ngày một nâng cấp, tạp thành nhiều khu dân cư đông đúc với nhiều thành phần khác nhau. Để bảo vệ an toàn gia đình, khu công nghiệp với lượng người ra vào khá đông thì lắp đặt camera tại Ngã Bảy đã được đưa vào vận hành như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong vấn đề an ninh.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Ngã Bảy.

Ngã Bảy là một đô thị có nhiều tầng lớp lao động tập trung đông đúc, tình hình an ninh trên địa bàn khá phức tạp. Nhờ sự góp ý của người dân, các cơ quan chức năng đã tiến hành đưa hệ thống camera Ngã Bảy vào lắp đặt tại các trọng điểm an ninh, sau vài tháng triển khai đã đạt được hiệu quả thiết thực trong phòng chống tội phạm và giữ gìn an ninh xã hội.

Theo Phó trưởng phòng công an phường Ngã Bảy đại uý Nguyễn Trung Tính chia sẻ: “bước đầu chúng tôi đã lắp đặt camera Ngã Bảy tại 3 con đường chính là Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo và Mạc Đỉnh Chi, sở dĩ chọn tuyến đường này vì trước đây chổ này hay xảy ra tình trạng nhóm thanh niên tụ tập gây rối, nhậu nhẹt thâu đêm, người dân lấn chiếm lòng lề đường. Từ khi có camera An Ninh việc này đã không còn vì qua hệ thống giám sát, các chiến sỹ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và dọn sạch tệ nạn.

lắp đặt camera ngã bảy

Con đường Bạch Đằng dài tầm 300m, nằm cạnh sông Cái Côn, tình hình tệ nạn thanh niên tụ tập gây rối, nẹt bô, đánh võng xảy ra nhiều lần khiến dân tình bức xúc. Từ khi mô hình lắp camera Ngã Bảy thực hiện không lâu sau thì đã giải tán được đám gây rối đem lại cuộc sống thái bình cho người dân.

Từ những lợi ích thực tế ở camera Ngã Bảy, sản phẩm đã được nhân rộng khắp các hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn. Anh Nguyễn Văn Vàng, một khách hàng trên đường Nguyễn Huệ, gần Bưu điện Ngã Bảy của công ty chúng tôi chia sẻ: “tôi có mở cửa hàng quần áo, do lượng khách hàng ra vào đông, việc thuê nhiều nhân viên để quản lý sẽ khó khăn và tốn kém, vợ chồng tôi lựa chọn lắp camera Ngã Bảy, nhờ đó tiết kiệm được nhiều kinh phí và giúp cửa hàng trở nên thân thiện khách hàng hơn.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Ngã Bảy.

Camera An Ninh đã trở thành một ứng dụng cần thiết trong gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên để hệ thống camera có thể phát huy tốt được tính năng thì cần phải được thực hiện lắp đặt dưới bàn tay của những kỹ thuật viên lành nghề và camera phải là sản phẩm của chính hãng mà không phải khách hàng nào cũng đủ tin ý để nhìn nhận. Chia sẻ nỗi lo của người dân, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ camera Hậu Giang với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên viên tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

camera ngã bảy

Hình ảnh: lắp đặt camera Ngã Bảy tại văn phòng.

Nhờ có văn phòng camera Ngã Bảy, Hậu Giang được đặt tại vị trí trung tâm của khu phố nên chúng tôi đã hỗ trợ kịp thời đúng lúc cho nhiều khách hàng. Mọi yêu cầu lắp đặt đều được xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày. Sản phẩm camera, đầu ghi hình và các phụ kiện 100% chính hãng có độ bền đẹp cao và hình ảnh sắc nét bảo hành từ 2 năm trở lên.

Nhờ sự tậm tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ camera của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân và doanh nghiệp địa phương, dịch vụ camera Ngã Bảy chúng tôi đã triển khai tại hầu hết khu vực: 3 phường: Hiệp Thành, Lái Hiếu, Ngã Bảy và 3 xã: Đại Thành, Hiệp Lợi, Tân Thành. Công ty chúng tôi cam kết hàng chính hãng, được sản phẩm công ty được 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu do lỗi kỹ thuật. Sản phẩm camera sẽ được đi dây cáp đẹp, mang lại hiệu quả giám sát đúng mục tiêu và giúp tiết kiệm kinh phí cho quý khách.

Để đăng ký lắp đặt camera Ngã Bảy, Hậu Giang, khách hàng không cần phải đi đâu xa chỉ cần ngồi ngay tại nhà và gọi điện về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn thông tin giải pháp bảo vệ tối ưu và nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến nhà để tiến hành lắp đặt hệ thống bảo vệ, hướng dẫn cho khách hàng quản lý, theo dõi sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ: Số 2D Châu Văn Liêm, P.Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Tại Vị Thanh, Hậu Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *