Thông tin dịch vụ Lắp đặt cáp quang fpt

Ngày nay internet đã trở thành dịch vụ không thể thiếu với mỗi con người trong chúng ta. Các thiết bị công nghệ ngày một tiên tiến, sản phẩm công nghệ ngày một rẻ hơn với chất lượng được nâng cao. Con người hàng ngày vẫn dùng mạng internet để truy cập thu thập những thông tin hữu ích cho công việc của mình. Năm 2017 là năm phần lớn cáp đồng đã được công ty FPT Telecom nâng cấp lên cáp quang với tốc độ cao hơn.

Tuy nhiên những kiến thức về internet cáp quang không phải là ai cũng biết. Người sử dụng hệ thống truyền thông thường khó có được thông tin chính xác về sợi cáp quang cụ thể. Các tiêu chuẩn công nghiệp được viết bởi nhà sản xuất. Hầu hết các tài liệu kiến thức chuyên sâu được giữ kín để đào tạo cho nhân viên trong công ty.

Internetvietnam.net là trang web mà nơi người dùng có thể tìm thấy được thông tin cần thiết của mình, đồng thời là nơi người dùng cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi của các bạn về sợi quang hoặc thậm chí người đọc có thể gửi yêu cầu để nhận được câu hỏi liên quan đến lĩnh vực viễn thông. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy điều này thú vị và hữu ích.

Lắp đặt cáp quang fpt

Đối với người sử dụng các sản phẩm truyền thông lắp đặt cáp quang fpt thường hay có những câu hỏi:

 • Nên sử dụng mạng cáp quang cho hệ thống truyền thông doanh nghiệp mình bên đơn vị nào?
 • Những lợi thế và bất lợi của cáp quang là gì?
 • Liệu sợi cáp quang vẫn còn quá mới cho mọi người chấp nhận nó?
 • Có khó khăn trong việc thiết kế và lắp đặt mạng cáp quang trong gia đình hay không ?
 • Quá trình bảo trì mạng internet cáp quang có nhanh hay không?

Một người thường nhìn thấy các bài viết về mạng truyền thông sợi cáp quang, hàm ý rằng sợi quang học là “mới”. Đó không phải là trường hợp. Liên kết sợi quang đầu tiên được lắp đặt tại Chicago vào năm 1976. Đến năm 1980, các liên kết đường dài thương mại đã được sử dụng và đường truyền dữ liệu quang cho RS-232 đã có sẵn. Kể từ đó, sợi đã trở nên phổ biến – người ta nên nói là chi phối – trong cơ sở hạ tầng truyền thông.

Nếu bạn thực hiện một cuộc gọi đường dài ngày hôm nay, bạn chắc chắn sẽ nói về sợi cáp quang, vì nó đã thay thế hơn 90% của tất cả các mạch thoại cho truyền thông đường dài. Hiện nay hầu hết các tòa nhà văn phòng lớn đều phủ mạng internet cáp quang cho nhân viên sử dụng. Chỉ có một số ít nhà, văn phòng ở các vùng sâu vẫn chưa phủ mạng intenet cáp quang nên không thể triển khai được.

Hiện công ty viễn thông FPT Telecom đã thay thế hạ tầng cáp quang cho hầu hết các khu vực tại các thành phố lớn để phục vụ lắp mạng cáp quang fpt hà nội như lắp mạng fpt tại ba đình, fpt cầu giấy,…, lắp mạng cáp quang fpt hồ chí minh như: lắp mạng fpt quận 2, quận 3,.. lắp mạng cáp quang fpt hải phòng,…. FPT Telecom được đánh giá là một trong những công ty viễn thông chuyên lắp đặt cáp quang hàng đầu hiện nay.

Chính vì tốc độ nhanh nên việc lắp mạng internet cáp quang fpt được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Với các thiết bị camera quan sát truyền tín hiệu với internet cáp quang sẽ có tín hiệu ổn định một mức độ an ninh tuyệt vời. Nó không thể dễ dàng ảnh hưởng như nhiễu, chập chờn bởi thời tiết ở nước ta.

Hiện dịch vụ lắp mạng cáp quang fpt đang được sử dụng rộng rãi cho camera an ninh, chuông báo động và các hệ thống quan trọng khác trong quân đội, chính phủ, các ứng dụng hữu ích và dân sự.

Mạng internet cáp quang thực sự là môi trường tốt để được lựa chọn cho đường dài, băng thông cao hoặc truyền thông an toàn. Đó là lý do tại sao nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đã đánh giá cao về tính kinh tế của mạng internet fpt cáp quang so với mạng cáp đồng cũ với nhiều lợi thế vượt trội hơn.

Lợi Ích Việc Lắp Đặt cáp quang fpt.

Với việc sử dụng mạng cáp quang fpt quý khách sẽ được nhiều ưu đãi khác nhau như:

 • Quý khách sẽ được lựa chọn nhiều các gói cước cáp quang tốc độ cao từ 22Mbps đến 150Mbps.
 • Với cước phí trọn gói cực rẻ chỉ từ 180.000đ/tháng cho gói cước F6 tốc độ 22Mbps ( áp dụng tại ngoại thành Hà Nội và HCM )
 • Công ty FPT Telecom trang bị miễn phí cho khách hàng modem wifi cáp quang kết nối cực hiện đại, cực kỳ tiện ích khi kết nối với các thiết bị như: smartphone, máy tính bảng, laptop …
 • Khách hàng đăng ký cáp quang trả trước 6 tháng các gói cáp quang giá rẻ sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước sử dụng.
 • Đặc biệt khi quý khách đăng ký internet cáp quang trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng đến 4 tháng cước sử dụng.
 • Với thủ tục đăng ký cáp quang vô cùng đơn giản – chỉ cần 1 bản chụp ảnh chứng minh thư.
 • Nhân viên FPT sẽ qua tận nhà quý khách để làm hợp đồng trong ngày.
 • Hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất sau 48h đăng ký, hỗ trợ lắp đặt cả thứ 7 và chủ nhật.

sợi quang đã trở thành sử dụng rộng rãi trong viễn thông vì băng thông rộng lớn của nó và lợi thế về khoảng cách so với internet cáp đồng. Các hệ thống thương mại ngày nay đã được các doanh nghiệp viễn thông nâng cấp lên toàn bộ thành cáp quang để đảm bảo phục vụ cho khách hàng được tốt nhất.

Chi phí vật liệu, lắp đặt mạng cáp quang fpt và đội ngũ kỹ thuật viên điều được trang bị đầy đủ kiến thức tổng thể lẫn chuyên sâu nên khách hàng lắp đặt internet fpt có thể an tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt cáp quang fpt. FPT Telecom đang là đơn vị dẫn đầu về tốc độ internet cáp quang tại việt Nam chính nhờ vào việc ứng dụng thành quả công nghệ tiên tiến nhất từ các nước phương Tây như Mỹ, Nhật,…

Đối với các ứng dụng mạng LAN và các ứng dụng datacom khác khi sử dụng mạng cáp quang fpt luôn có xu hướng ưu tiên, kinh tế ngày nay phát triển nhờ vào các kỹ thuật công nghệ cáp quang tốc độ cao. Đối với các ứng dụng tốc độ bit thấp trong khoảng cách ngắn, dây đồng thường là sự lựa chọn tốt hơn.

Khi khoảng cách đi trên 50 đến 100 mét và tốc độ trên 1 Gb/s, chất xơ bắt đầu trông hấp dẫn hơn. Không chỉ chất xơ có khả năng băng thông cao hơn, nhưng các liên kết đồng tốc độ cao sử dụng công suất gấp 4-8 lần so với sợi và có các vấn đề về độ trễ. Khả năng nâng cấp thường nghiêng quyết định về sợi, vì một sợi quang đã tồn tại hơn nửa thế hệ dây đồng. Việc lắp đặt sợi quang học được tối ưu hóa bằng laser ngày nay sẽ đem lại một cuộc sống hữu ích cho bất kỳ nhà máy cáp nào.

Bảng giá lắp đặt cáp quang fpt Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 8080 Mbps215.000
Super 100100 Mbps255.000
Super 150150 Mbps320.000

 

Để đăng ký lắp đặt cáp quang fpt quý khách chỉ cần liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt mạng nhanh chóng tại nhà.

 

3.7/5 - (3 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Wifi FPT. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *