Bạn có thể sử dụng mạng internet cáp quang, lắp wifi fpt Bình Thuận tốc độ cao với chi phí chỉ từ 200.000đ/tháng. Tại Bình Thuận, FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về mạng cáp quang chất lượng cao, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

 Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Bình Thuận

FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng và triển khai các dịch vụ internet tại Bình Thuận, phủ sóng toàn bộ các huyện và thành phố. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đưa ra nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn là khách hàng trả trước tại Bình Thuận, FPT Telecom còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn như tặng từ 1-2 tháng cước, miễn phí hòa mạng và trang bị modem wifi 2 băng tần hiện đại. FPT Telecom cũng có nhiều gói cước và khuyến mãi lắp đặt mạng FPT tại Bình Thuận để khách hàng lựa chọn. Tất cả nhằm phục vụ chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 của tỉnh Bình Thuận.

Với những điều kiện trên, đời sống người dân Bình Thuận ngày càng phát triển, văn minh hiện đại. Lúc này nhu cầu cầu về dịch vụ hỗ trợ, phát triển cuộc sống ngày càng được nâng cao, chính vì vậy FPT Telecom từ sớm đã phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày của người dân. Hiện nay, số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt fpt Bình Thuận ngày càng nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt bình thuận ngày một tăng lên về số lượng, với mọi tầng lớp khác nhau.

Thời gian qua, có một số câu hỏi thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Bình Thuận đã gửi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên của quý độc giả.

lắp đặt wifi fpt bình thuận
Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở đường huỳnh tấn Phát, TP Phan Thiết, gần trường THPT Bùi Thị Xuân, tôi muốn lắp wifi fpt Bình Thuận để dùng cho gia đình tôi giải trí, cùng với người thân trong gia đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước tốt nhất để sử dụng có được không? Số lượng máy tính dự tính dùng là 5-7 máy tính. Sẵn tiện cho tôi hỏi, khi đăng ký có cần phải hộ khẩu hay không, vì nhà tôi mới mua chưa có làm hộ khẩu. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Phan Thiết luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt có thể tiếp cận dịch vụ tốt nhất, vì vậy khi đăng ký lắp wifi fpt Phan Thiết bạn không nhất thiết phải có hộ khẩu tại địa điểm đăng ký, bạn chỉ cần photo cmnd, tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn, bạn có thể photo thêm giấy tờ mua bán nhà đất.

>> Với nhu cầu của bạn và gia đình thì theo như bảng giá bên dưới, bạn có thể đăng ký gói cước Giga tốc độ 150 Mbps giá cước 190k/tháng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Công ty FPT Bình Thuận lấy thành phố Phan Thiết làm tâm sau đó sẽ mở rộng sang các huyện khác như: La Gi, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Bắc Bình, Tuy Phong,… thì các huyện khác chi nhánh phải dồn nguồn lực theo hướng mở rộng thì chi nhánh mới có thể phát triển thuê bao lắp đặt wifi fpt Bình Thuận bền vững vượt kế hoạch đề ra Tại buổi lễ sinh nhật, bạn giám đốc chi nhánh tổng kết lại những chặng đường mà công ty đã đi qua và đúc kết những kinh nghiệm quý giá chia sẻ lại cho anh em học tập và nâng cao kỹ năng công việc.

Các chỉ tiêu chính như phát triển thuê bao lắp đặt wifi fpt Bình Thuận, tỷ lệ rời mạng, thu hồi công nợ của chi nhánh FPT Bình Thuận đều có mức tăng trưởng hoặc kiểm soát tốt. Đây chính là mong muốn của chi nhánh khi giao nhiệm vụ cho các nhân viên tại khắp các phòng ban.

Sự thành công của chi nhánh là nhờ một phần vào công tác tư tưởng của ban lãnh đạo tốt, đào tạo và tạo động lực khiến cho nhân viên trong công ty trở thành một chiến binh thực thụ. Chi nhánh FPT Bình Thuận có sự đồng đều ở tất cả các khối kỹ thuật, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, hành chính cùng phối hợp để đưa số lượng khách hàng lắp đặt wifi fpt Bình Thuận cùng ứng dụng đi kèm ngày một nhiều hơn.

Câu hỏi: Chào anh/chị cho em hỏi, em hiện là sinh viên, em đang ở trên đường Nguyễn Chí Thanh, thị xã La Gi em muốn lắp mạng wifi Bình Thuận để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất trong tháng để em đăng ký có được không vì nhu cầu em không cao, em dùng wifi fpt để đọc báo, tìm kiếm tài liệu và học tiếng anh online. Cho em hỏi thêm là hiện nay fpt Bình Thuận có ưu đãi gì cho sinh viên, học sinh khi đăng ký hay không? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Bình Thuận không hề có gói cước hay chương trình nào ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký. lắp đặt wifi fpt bình thuận không hề có sự phân biệt đối xử đối với mọi đối tượng khách hàng. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá cước bên dưới, fpt Bình Thuận có gói cước bên dưới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Bảng giá cước đăng ký wifi fpt Bình Thuận Cáp Quang mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Sự lựa chọn lắp đặt wifi fpt bình thuận là một giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với đường truyền cáp quang FTTH khách hàng có thể kết nối internet băng thông cao, dịch vụ ổn định. Ngoài ra khi lắp đặt cáp quang fpt tại Bình Thuận, khách hàng sẽ được miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng thế hệ mới cho chất lượng ổn định và đông nhất. Giảm tối đã hiện tượng nghẽn mạng và chập chờn.


Liên Hệ Văn Phòng FPT Bình Thuận:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *