Chương trình khuyến mãi đăng ký lắp wifi fpt Khoái Châu đang thu hút sự quan tâm của người dùng với gói trọn bộ internet và truyền hình chỉ từ 220 ngàn đồng mỗi tháng, bao gồm tặng modem wifi và đầu thu tivi box miễn phí. Dịch vụ dưới sự quản lý của văn phòng fpt Khoái Châu tọa lạc: Ngã 4 bô thời hồng tiến. Tuy nhiên, thời gian chương trình này chỉ áp dụng trong năm nay, để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin bài viết bên dưới.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Khoái Châu

 Khoái Châu nằm trong hệ thống sông Hồng là hệ thống sông lớn nhất ở miền Bắc, do có nguồn nước phù sa bồi đắp đáp ứng nhu cầu về phát triển kinh tế và dân sinh của huyện. Từ độ sâu 50 – 110m, huyện có nguồn nước ngầm khá tốt. Với một số điều kiện tự nhiên ưu đãi, đời sống kinh tế của người dân ngày càng phát triển, nhu cầu dịch vụ lắp đặt internet và truyền hình internet của người dân Khoái Châu nhiều hơn.
Hiện tại, nhu cầu đăng ký internet và truyền hình tại huyện Khoái Châu ngày càng tăng, cùng với đó là nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao và truyền hình hấp dẫn để khách hàng lựa chọn.
Giá cước cáp quang tốc độ cao tại huyện Khoái Châu chỉ từ 225 ngàn đồng mỗi tháng, cước truyền hình chỉ từ 50 ngàn đồng mỗi tháng. Tốc độ mạng FPT tại Khoái Châu hiện đang từ 120 Mbps trở lên, cho phép người dùng đăng ký gói cáp quang FPT tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet hàng ngày.
Trong thời gian qua có một số thông tin thắc mắc về dịch vụ lắp đặt wifi fpt huyên Khoái Châu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách về vấn đề trên.
lắp đặt wifi fpt khoái châu
Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở khu vực thị trấn Khoái Châu, gần Chợ Phú, Hưng Yên, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Khoái Châu để sử dụng trong nhà mình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng trong tháng này có được không? tôi tính dùng khoảng 3 máy tính để vô mạng lướt web, chơi game, cho hỏi thêm là tôi mới dọn nhà về đây vẫn chưa kịp làm hộ khẩu, vậy có thể bắt mạng wifi fpt Khoái Châu có được không? Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ fpt mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Khoái Châu. Như bảng giá bên dưới fpt Khoái Châu có gói cước cáp quang gpon Giga chi phí hòa mạng lúc đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước cáp quang được sử dụng nhiều nhất của các hộ gia đình tại thị trấn Khoái Châu. Để đăng ký lắp đặt wifi fpt Khoái Châu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tư vấn thông tin và lắp đặt internet fpt Khoái Châu nhanh nhất cho các bạn.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Khoái Châu cáp quang gpon.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Khoái Châu được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Khoái Châu trả trước:
Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh, em đang ở tại thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, em đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt khoái châu để sử dụng học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất dành cho học sinh đăng ký sử dụng trong tháng này có được không? em chỉ dùng 1 máy tính để vào mạng học tập. Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện có thể lắp đặt wifi fpt gói cước cáp đồng. Như bảng giá bên dưới, fpt Khoái Châu có gói cước rẻ nhất là gói cước cáp quang Gpon Giga, đây là gói cước rẻ nhất hiện nay tại huyện Khoái Châu nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. để đăng ký lắp wifi fpt nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại huyện Khoái Châu và chọn hình thức thanh toán trước trong thời gian này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dịch vụ, tặng modem wifi và đầu thu tivi box truyền hình, cùng với một số quà tặng may mắn hấp dẫn. Chính sách ưu đãi hàng tháng cũng rất hấp dẫn.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Khoái Châu.

  • Địa chỉ: Ngã 4 bô thời hồng tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Khoái Châu 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *