Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Khoái Châu
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN
 Khoái Châu nằm trong hệ thống sông Hồng là hệ thống sông lớn nhất ở miền Bắc, do có nguồn nước phù sa bồi đắp đáp ứng nhu cầu về phát triển kinh tế và dân sinh của huyện. Từ độ sâu 50 – 110m, huyện có nguồn nước ngầm khá tốt. Với một số điều kiện tự nhiên ưu đãi, đời sống kinh tế của người dân ngày càng phát triển, nhu cầu dịch vụ lắp đặt internet và truyền hình internet của người dân Khoái Châu nhiều hơn. trong thời gian qua có một số thông tin thắc mắc về dịch vụ lắp đặt wifi fpt Khoái Châu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách về vấn đề trên.
lắp đặt wifi fpt khoái châu
Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở khu vực thị trấn Khoái Châu, gần Chợ Phú, Hưng Yên, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Khoái Châu để sử dụng trong nhà mình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng trong tháng này có được không? tôi tính dùng khoảng 3 máy tính để vô mạng lướt web, chơi game, cho hỏi thêm là tôi mới dọn nhà về đây vẫn chưa kịp làm hộ khẩu, vậy có thể bắt mạng wifi fpt Khoái Châu có được không? Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ fpt mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Khoái Châu. Như bảng giá bên dưới fpt Khoái Châu có gói cước cáp quang gpon F5 tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng lúc đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước cáp quang được sử dụng nhiều nhất của các hộ gia đình tại thị trấn Khoái Châu. Để đăng ký lắp đặt wifi fpt Khoái Châu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tư vấn thông tin và lắp đặt internet fpt Khoái Châu nhanh nhất cho các bạn.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Khoái Châu cáp quang gpon.
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp wifi fpt Khoái Châu gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Khoái Châu được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Khoái Châu trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư
Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh, em đang ở tại thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, em đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt khoái châu để sử dụng học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất dành cho học sinh đăng ký sử dụng trong tháng này có được không? em chỉ dùng 1 máy tính để vào mạng học tập. Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện có thể lắp đặt wifi fpt gói cước cáp đồng. Như bảng giá bên dưới, fpt Khoái Châu có gói cước rẻ nhất là gói cước cáp đồng adsl A1, tốc độ 10mbps, giá cước 155.000 đồng/tháng +15.500 đồng VAT, đây là gói cước rẻ nhất hiện nay tại huyện Khoái Châu nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. để đăng ký lắp wifi fpt nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Khoái Châu cáp đồng adsl.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)
Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Khoái Châu: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán wifi fpt Khoái Châu:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *