Hiện tại, khách hàng lắp mạng Fpt Buôn Ma Thuột có nhiều ưu đãi hấp dẫn như nhận được nhiều quà tặng trực tiếp trong năm 2023 – 2026 khi sử dụng cáp quang Fpt. Hơn nữa, thủ tục cáp quang và truyền hình Fpt đa dạng, đem đến công nghệ hiện đại cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng ngay trong năm nay. Địa chỉ chi nhánh FPT hỗ trợ: 11 Đ. Trần Hưng Đạo, Thắng Lợi, tp Buôn Ma Thuột

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Buôn Ma Thuột

Với tình phát triển kinh tế này, thành phố Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến đầu tư tốt cho nhiều doanh nghiệp trong nước, FPT Đăk Lăk đã sớm phát triển hạ tầng khu vực này và từng bước nâng cấp, mở rộng hạ tầng nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân nơi đây. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt Buôn Ma Thuột, nhất là dịch vụ đăng ký lắp mạng wifi buôn ma thuột luôn được người dân sử dụng nhiều hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lương Thế Vinh, phường tân Tiến, gần khu vực nhà lưu trú học sinh Đăng Khoa, tp buôn Ma Thuột, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi buôn ma thuột để sử dụng trong gia đình tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để sử dụng trong gia đình của tôi có được không? nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 3 điện thoại để vô mạng. Trong năm này khi đăng ký lăp wifi fpt có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

lắp mạng wifi buôn ma thuột

Trả Lời: Chào bạn. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Buôn Ma Thuột, như bảng giá bên dưới fpt Buôn Ma Thuột có gói cước cáp quang gpon bên dưới, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, đây là gói cước được người dân tp Buôn Ma Thuột sử dụng cho gia đình nhiều nhất. Để đăng ký lắp mạng wifi fpt Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh của trường THCS Chu Văn An, em muốn lắp mạng wifi buôn ma thuột để học tập, lướt web tại nhà của em trên đường Phan Bội Châu, gần trường mình đang học, cho em hỏi, trong tháng này hiện fpt Buôn Ma Thuột có gói cước hay chương trình khuyến mãi gì dành cho học sinh đăng ký hay không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện internet fpt Đắk Lắk không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Buôn Ma Thuột không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên đăng ký. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở, có thể lắp wifi fpt cáp quang gpon. Như bảng giá bên trên, fpt Buôn Ma Thuột có gói cước rẻ nhất là gói cáp quang, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

P/s: Buôn ma Thuột là thành phố dân cư đông đúc thuộc Đăk Lăk. Đây là một trong những trung tâm kinh tế khu vực Tây Nguyên. Buôn Ma Thuột ở giữa vùng đông dân nhất Tây Nguyên.  Là một thành phố có vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng cấp quốc gia. Buôn Ma Thuột bao gồm 13 phường: Khu trung tâm, gồm các phường: Tân Tiến, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thành Công, Tân Lợi, Tự An, Tân Lập, Tân Thành. Khu cận trung tâm, gồm các phường: Khánh Xuân, Tân Hòa, Thành Nhất, Ea Tam, Tân An, 8 xã: Cư Êbur, Hòa Thắng, Hòa Khánh, Hòa Thuận, Ea Tu, Ea Kao, Hòa Phú, Hòa Xuân.

Fpt Telecom hiện đã cung cấp mạng lưới internet Fpt phủ sóng hơn 90% khu vực Buôn Ma Thuột, cung cấp 2 dịch vụ chính là internet Fpt và truyền hình Fpt với chất lượng đường truyền tốt hơn trước đây nhiều lần. Khách hàng còn có thể sử dụng công nghệ wifi hiện đại để tận dụng tối đa hiệu quả của dịch vụ.

Để đăng ký mạng cáp quang Fpt Buôn Ma Thuột, khách hàng có thể liên hệ với Fpt Telecom qua số điện thoại để được hướng dẫn quy trình và thủ tục đầy đủ và có nhân viên hỗ trợ từ A đến Z theo yêu cầu.

Có một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ mạng Fpt Đăk Lăk mà khách hàng quan tâm như: làm sao để lắp wifi Fpt Buôn Ma Thuột hay cần làm gì để đăng ký internet Fpt Buôn Ma Thuột ?. Để đáp ứng các câu hỏi này, khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc đến cửa hàng, văn phòng gần nhất để được hướng dẫn tư vấn và thực hiện các thủ tục cần thiết.

Để đăng ký internet và truyền hình Fpt Buôn Ma Thuột, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh và hộ khẩu cùng với đóng phí lắp mạng là 200 ngàn đồng. Nếu khách hàng đóng trước 6 tháng dịch vụ, sẽ được miễn phí và tặng cước sử dụng đến bất ngờ.

Nếu khách hàng quan tâm đến gói cước cáp quang Fpt nào rẻ nhất Buôn Ma Thuột hiện nay, có thể liên hệ với Fpt Telecom để được tư vấn và chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện tại, gói dịch vụ cáp quang fpt với tốc độ 150 Mbps giá chỉ 200 ngàn đồng mỗi tháng là gói dịch vụ rẻ nhất tại Buôn Ma Thuột.

Nếu anh/chị muốn đăng ký dịch vụ fpt online tại Buôn Ma Thuột, chỉ cần cung cấp thông tin đăng ký qua trang web hoặc zalo. Anh/chị cần cung cấp hình ảnh căn cước công dân, địa chỉ lắp đặt, gói dịch vụ và phương thức thanh toán để nhân viên tạo hợp đồng. Khi kỹ thuật viên triển khai và kết nối mạng, nhân viên sẽ đến nhà anh/chị thu tiền.


Thông tin liên hệ Văn phòng FPT Buôn Ma Thuột.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *