Dịch vụ lắp wifi fpt Móng Cái, Quảng Ninh gia đình, doanh nghiệp đang được nhiều khách hàng trên địa bàn tin dùng. Dịch dụ viễn thông FPT Móng Cái dưới sự quản lý của chi nhánh văn phòng fpt Móng Cái tọa lạc: Số 21 Lý Tự Trọng, Phường Trần Phú, tp Móng Cái.
Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Móng Cái

Thành phố Móng cái có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách du lich. Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế Móng Cái ngày một cao hơn, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân nơi đây nhiều hơn. mạng fpt Quảng Ninh đang đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho nhu cầu khách nơi đây. Trong thời gian qua có một số những câu hỏi liên quan đến việc đăng ký lắp đặt wifi fpt móng cái, Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

Fpt Telecom là một trong những công ty hàng đầu trong ngành viễn thông tại Việt Nam, chịu trách nhiệm đưa ra các giải pháp lắp đặt internet cáp quang và truyền hình kỹ thuật số HD với giá cả hợp lý tại Móng Cái. Người dùng có thể truy cập internet tốc độ cao thông qua các gói dịch vụ với chi phí hàng tháng dao động từ 200 đến 300 ngàn đồng. Đồng thời, họ cũng có thể sử dụng dịch vụ cáp quang cho các mục đích thông thường như giải trí và kinh doanh.
Do nhu cầu sử dụng internet và truyền hình tăng nhanh tại Móng Cái, Fpt Telecom đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một hệ thống mạng lưới cáp quang FPT Gpon, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tốc độ và chất lượng mạng. Các đối tượng khách hàng có thể lắp đặt mạng Fpt Móng Cái cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình như cửa hàng, quán ăn, cà phê, nhà hàng, và cơ quan, với sự hỗ trợ tốt từ Fpt Telecom.

FPT Móng Cái là một trong các đơn vị lớn trong ngành viễn thông Việt Nam đi tiên phong trong công tác xây dựng hệ thống mạng lưới internet tốc độ cao tại thành phố Móng Cái để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng về dịch vụ lắp đặt wifi fpt Móng Cái với  internet cáp quang và truyền hình kỹ thuật số HD tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây.

lắp đặt wifi fpt móng cái

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nhà tôi đang ở trên đường Đoan Tĩnh, phường Hải Yên, gần Trại Cá Giống Xuân Trường, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Móng Cái để lướt web, giải trí tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet fpt Móng Cái nào thích hợp cho cá nhân, gia đình sử dụng có được không? Trong năm này này có gói cước khuyến mãi nào khi đăng ký internet fpt mới hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, khu vực bạn hiện đang có hạ tầng fpt Móng Cái, hiện fpt Móng Cái đang từng bước mở rộng hạ tầng, giảm giá thành sản phẩm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ với giá thành vừa túi tiền. Như bảng giá bên dưới internet fpt Móng Cái có gói cước cáp quang Gpon Giga, để đăng ký wifi fpt Móng Cái bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên lập tức đến nhà tư vấn cho các bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em là học sinh, em đang ở trên đường Nguyễn Du, gần chợ Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, em muốn lắp wifi fpt Móng Cái để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất trong năm này có được không? Cho em hỏi thêm là nếu là học sinh khi đăng ký wifi fpt Móng Cái thì có được ưu đãi gì hay không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Quảng Ninh không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Móng Cái không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng, học sinh, sinh viên đăng ký. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang có hạ tầng của fpt, như bảng giá bên trên fpt Móng Cái có gói cước cáp quang gpon Giga, Sky, để tìm hiểm thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
p/s: Các gói cước internet fpt Quảng Ninh của từng khu vực khác nhau sẽ có phí hoà mạng khác nhau. Gói cước internet fpt móng Cái.

Khách hàng ngày càng đòi hỏi mạng internet wifi phải nhanh mạnh tốc độ tải thấp nhất là 150 Mbps do đó FPT Móng Cái nổ lực không ngừng phát triển cơ sở hệ thống cáp quang FPT Gpon tại thành phố Móng Cái để khách hàng có thể lắp đặt mạng internet wifi fpt Móng Cái cho gia đình sử dụng dịch vụ.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt móng cái mới nhất

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
+ Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt wifi fpt móng cái trả trước:

P/s: Móng Cái là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Móng cái có đường biên giới trên biển và đất liền dài hơn 70 km.  Phía đông và đông nam của Móng Cái giáp với huyện Cô Tô và vịnh Bắc Bộ, ở phía tây và tây bắc giáp huyện Hải Hà, phía đông bắc giáp thành phố Đông Hưng thuộc địa cấp thị Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ mạng Fpt Móng Cái bởi vì Fpt Telecom cam kết về chất lượng dịch vụ như sau:

 • Ưu điểm của dịch vụ internet wifi Fpt Móng Cái:
  • Tốc độ mạng cáp quang luôn được đảm bảo nhanh, mạnh và ổn định.
  • Giá cước sử dụng dịch vụ không tăng trong suốt thời gian cam kết hợp đồng là 2 năm.
  • Đảm bảo băng thông đúng với gói cước khách hàng đã đăng ký.
  • Có thể kiểm tra tốc độ mạng bằng các phần mềm trên máy tính.
  • Hỗ trợ sửa chữa mạng cho khách hàng trong vòng 8 tiếng.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt móng cái, Quảng Ninh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *