FPT Hóc Môn là một trong số 24 chi nhánh của FPT Telecom tại Hồ Chí Minh, đặt văn phòng giao dịch FPT Hóc Môn tại 63/1 Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài lắp wifi FPT Hóc Môn theo số 0967.246.946 hoặc gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng, giải quyết sự cố tại số 1900.6600.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Hóc Môn

Hóc Môn là một trong những huyện có tốc độ đô thị hóa cao nhất tại TP Hồ Chí Minh, hiện nay, đời sống người dân ngày càng văn minh và hiện đại, internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết đối với người dân huyện ngoại thành này. Tại Huyện Hóc Môn, số lượng khách hàng đăng ký internet fpt Hóc Môn ngày càng tăng, nhất là khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt Hóc Môn vì tính tiện ích mọi nơi của dịch vụ này.

FPT Telecom hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ như Internet wifi FPT, Truyền hình FPT, FPT Play Box và FPT Camera. Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký bất kỳ dịch vụ nào, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng, 24/7.

Trong thời gian qua, có khá nhiều bạn độc giả đã gửi những thông tin thắc mắc về dịch vụ này của FPT Hóc Môn, cũng như các chính sách khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc chung của quý độc giả internetvietnam.net.

Huyện hóc Môn có vị trí địa lý phía nam giáp với mạng internet fpt bình tân, phía đông nam giáp với mạng internet fpt quận 12. Huyện hóc môn đang kết hợp với công ty fpt Hóc Môn đã triển khai mạng internet fpt mới trên một số tuyến đường. Việc thực hiện dựa trên kế hoạch nâng cấp băng thông miễn phí cho khách hàng trong khu vực để phát triển tốc độ và sự ổn định toàn bộ dịch vụ internet cho khách hàng sử dụng. Theo đó, những khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt hóc môn sẽ được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Internet cáp quang của fpt.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Bà Triệu, gần cổng bệnh viên đa khoa Hóc Môn, tôi tính lắp mạng wifi fpt Hóc Môn để lướt web, giải trí vào buổi tối, không biết là trong năm này khi đăng ký tôi có được ưu đãi gì không?

lắp đặt wifi fpt hóc môn

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hóc Môn đã tiến hành triển khai giảm giá cước đồng thời nâng cấp băng thông để đảm bảo quý khách có thể sử dụng được được đường truyền internet tốc độ cao với giá thành hợp lý. Với nhu cầu của bạn như bảng giá dưới, lắp internet fpt hóc môn có gói cước cáp quang, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến khảo sát lắp đặt internet fpt Hồ Chí Minh tại nhà nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước đăng ký lắp đặt wifi fpt Hóc Môn. 
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt hóc môn được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Câu hỏi: Chào internetvietnam. Tôi hiện đang ở tại khu phố 6 đường Nam Thới 2, gần trường THPT Lý Thường Kiệt, tôi định mở lớp học kỹ năng tin học và phần mềm, tôi muốn đăng ký wifi fpt Hóc Môn, để cho học sinh của tôi lên mạng học tập, không biết là trong tháng 8 này có gói cước nào cho hộ gia đình mà mạnh nhất để có thể sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc? Số lượng máy tính của lớp học là 15 -18 máy. Khi đăng ký tôi có cần phải photo hộ khẩu hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay FPT Hóc Môn đã triển khai gói cước cáp quang Giga, với gói cước  này có thể giúp các bạn học sinh trong lớp học của bạn có thể sử dụng được đường truyền internet fpt tốc độ cao.

>> Khi đăng ký wifi fpt Hóc Môn bạn không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt. Tuy nhiên, nếu có hộ khẩu tại điểm đăng ký bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang ở xã Đông Thạnh tôi đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt Hóc Môn, cho tôi hỏi, nếu tôi trả trước 1 năm luôn sẽ được ưu đãi những gì trong năm.

Trả Lời: Chào bạn, đối với trường hợp quý khách trả trước 1 năm trong tháng 8/2015 này fpt hồ chí minh sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng và tặng cước phí tháng 13, 14, đồng thời giảm cước phí hàng tháng. Theo chúng tôi, nếu có kinh phí các bạn nên chọn hình thức trả trước 1 năm này để được ưu đãi nhiều nhất đồng thời tiết kiệm được thời gian đi thanh toán cước phí hàng tháng.

P/s: Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở phía tây bắc TP Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn, phía Tây giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Lắp mạng FPT Hóc Môn có nhiều lợi ích như tốc độ đường truyền Internet vượt trội, ổn định và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và làm việc tốc độ cao. FPT Hóc Môn cung cấp mạng internet cáp quang FTTH hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo chơi game, giải trí, truyền tải lưu dữ liệu, tải dữ liệu tốt hơn bất kỳ dịch vụ mạng cáp quang nào khác.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói cước wifi với tốc độ từ 150 Mbps đến 1024 Mbps phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp tùy vào mức độ sử dụng khác nhau. Ngoài ra, tổng đài FPT Hóc Môn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ trực tuyến, không cần phải đến trực tiếp văn phòng.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt hóc môn, tp Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *