Số lượng khách hàng tại thị xã An Khê đang tăng lên đáng kể khi họ có nhu cầu sử dụng lắp wifi fpt an khê và truyền hình cáp để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Khu vực thị xã An Khê dưới quản lý của chi nhánh FPT An Khê địa chỉ: 150 Bùi Thị Xuân, P. An Phú, thị xã An Khê. Mọi thông tin đăng ký mới lắp wifi fpt an khê, truyền hình FPT An Khê hay camera quan sát trên địa bàn có thể ghé chi nhánh này.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT An Khê

FPT Telecom đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của mình, bao gồm giảm giá cước cáp quang và truyền hình, đồng thời hỗ trợ cho khách hàng thi công kéo mạng nhanh chóng. Đặc biệt, người dùng có thể lắp wifi FPT với tốc độ cao và băng thông trung bình hơn 150 Mbps, giúp cho hoạt động kinh doanh trao đổi thông tin liên lạc nhanh hơn và đáp ứng các nhu cầu giải trí trong cuộc sống.

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân nơi đây ngày một phát triển, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet và truyền hình internet ngày một nhiều hơn. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt An Khê luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt an khê
Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường An Bình, thị xã An Khê, gần trường THCS Lê Quý Đôn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt An Khê cho gia đình mình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào sử dụng thích hợp có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 laptop và 2 điện thoại để vào mạng. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của FPT, như bảng giá bên dưới fpt Gia Lai có gói cước cáp quang gpon bên dưới, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để đăng ký wifi fpt An Khê, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt An Khê mới nhất,
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp internet fpt An Khê cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở địa chỉ xxx đường Ngô Mây, thị xã An Khê, sắp tới tôi tính mở một lớp học tin học vào buổi tối, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt An Khê, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp có được không? lớp học tôi dùng khoảng 18-20 máy tính để vào mạng. tôi tính lắp gói cước nào rẻ một chút. Trong tháng này, khi  đăng ký wifi fpt An Khê có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt An Khê, như bảng giá bên trên, chúng tôi có gói cước cáp quang gpon Giga, Sky, Meta bên trên, chi phí hòa mạng 220.000 đồng, để đăng ký dịch vụ fpt An Khê, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh đang học tập tại phường An Tân, thị xã An Khê, em muốn lắp đặt wifi fpt An Khê, cho em hỏi là trong tháng này, gói cước nào rẻ nhất cho học sinh đăng ký ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, fpt Gia Lai luôn lắng nghe những thông tin gói ý của khách hàng để đưa ra những gói cước phù hợp với mọi đối tượng đăng ký,  hiện gói cước đăng ký internet fpt rẻ nhất tại An Khê là gói cước cáp quang Giga bên trên để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang FPT ở An Khê sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng cho đối tượng người dùng trả trước, miễn phí 100% chi phí lắp đặt ban đầu cho đối tượng chính chủ, cung cấp các thiết bị đầu cuối hiện đại như modem wifi, đầu thu băng tần kép xem tivi và nhiều chính sách giảm giá và ưu đãi khác.

FPT Telecom cũng cung cấp giá cước lắp wifi fpt an khê chỉ từ 185 ngàn cho mỗi tháng và dịch vụ combo FPT chỉ từ 215 ngàn cho mỗi tháng, đồng thời cung cấp đầy đủ các thiết bị đầu cuối vô cùng hiện đại để khách hàng có thể sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ internet và truyền hình cáp.

P/s: An Khê có chợ trung tâm thị xã. Hình thành 02 chợ đầu mối thu mua nông thổ sản tại thôn Cửu Định và thôn Tân Lập. Hình thành khu siêu thị tại khu Đô thị An Tân. Phát triển du lịch trên cơ sở đầu tư khai thác tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên, làng nghề truyền thống. Khu vực nội thị lấy trục đường Quang Trung, Đường Đỗ Trạc làm trục trung tâm hướng Đông – Tây của đô thị, lấy Sông Ba làm trục công viên cây xanh và mặt nước trung tâm theo hướng Bắc – Nam của đô thị.


Thông tin liên hệ chi nhánh phòng Giao Dịch FPT An Khê, Gia Lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *