Chúng tôi cung cấp dịch vụ Lắp wifi fpt Liên Chiểu để đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt internet cáp quang trọn gói, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể dễ dàng theo dõi, giám sát và quản lý hệ thống mạng của mình.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT Đà Nẵng áp dụng tại FPT Liên Chiểu. Chúng tôi cập nhật gói cước internet FPT mới nhất cho giai đoạn từ 2023 đến 2026.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Liên Chiểu

Với nhiều điều kiện tự nhiên ưu đãi, nên kinh tế quận Liên Chiểu ngày càng phát triển hơn, nhu cầu một số dịch vụ như internet và truyền hình internet của quận Liên Chiểu ngày càng nhiều hơn. FPT Đà Nẵng đã phần lớn phát triển hạ tầng khu vực này để kịp phục vụ cho đại đa số khách hàng khu vực này. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Liên Chiểu ngày càng nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Liên Chiểu luôn được khách hàng quan tâm nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng nơi đây.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Hoàng Minh Thảo, phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng gần trường Đại Học Duy Tân, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Liên Chiểu để sử dụng trong gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để đăng ký cho gia đình trong năm này có được không? trong tháng này khi đăng ký lắp mạng wifi fpt Liên Chiểu thì có được ưu đãi gì hay không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là 4 máy tính, để lướt web, xem phim, giải trí. Cảm ơn!

Bảng giá lắp wifi fpt Liên Chiểu Mới Nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Trả Lời: Chào bạn, mạng FPT Đà Nẵng luôn tạo điều kiện cho quý khách có thể tiếp cận được gói cước internet tốc độ cao với giá thành hợp lý.  Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Liên Chiểu, như bảng giá bên dưới, fpt Liên Chiểu có gói cước cáp quang gpon Giga, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Liên Chiểu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

lắp đặt wifi fpt liên chiểu
Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi vừa mới mua nhà tại địa chỉ xxx Trần Nguyên Đán, phường Hòa Khánh, tôi muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Liên Chiểu và truyền hình fpt Liên Chiểu cho nhà mới này, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng trong gia đình tôi tốt nhất trong năm này có được không? vì mới mua nhà nên không có hộ khẩu tại điểm đăng ký dịch vụ fpt, vậy tôi có thể đăng ký dịch vụ fpt có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện tại fpt Đà Nẵng luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tôt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký dịch vụ fpt mà vẫn có thể lắp đặt internet fpt Liên Chiểu được. Tuy nhiên, bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn nếu photo cho chúng tôi giấy tời mua bán nhà đất.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Liên Chiểu, trong năm này, fpt Liên Chiểu có 2 gói cước: gói Giga Combo và gói cước Sky Combo để đăng ký lăp đặt nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký Internet + Truyền Hình fpt Liên Chiểu cáp quang mới nhất.

 

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước

Để đăng ký lắp đặt mới tại quận Liên Chiểu, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như đường truyền tốc độ cao và ổn định, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 – 48 giờ, thanh toán cước dễ dàng và thủ tục đơn giản. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều gói cước đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Để lựa chọn vị trí lắp đặt modem wifi (router) phù hợp, khách hàng cần hiểu cách thức hoạt động của thiết bị này. Modem wifi FPT đóng vai trò là bộ thu và bộ phát tín hiệu. Router sẽ mã hóa dữ liệu và gửi lại thông tin cho từng thiết bị khi tìm thấy dữ liệu cầu kết nối từ chúng.

Modem wifi FPT sử dụng 2 tần số khác nhau để thu phát sóng wifi, đó là tần số 2.4 Ghz và tần số 5.0 Ghz. Tần số 2.4 Ghz được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với hầu hết các thiết bị vì chúng đều có card wifi cho tần số này. Trong khi đó, tần số 5.0 Ghz chỉ được sử dụng cho các thiết bị đời mới và hệ điều hành mới nhất.

Sóng wifi FPT có bán kính đảm bảo kết nối dưới 15 mét và phù hợp với không gian thoáng, ít có vật cản. Tuy nhiên, sóng wifi có thể suy hao nếu gặp vật cả như tường bê tông, vật cản dày hơn 20 cm.

P/s: Quận Liên Chiểu là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế cao của Thành Phố Đà Nẵng.  quận Liên Chiểu bao gồm 5 phường: phường Hoà Minh, phường Hòa Khánh Nam, phường Hoà Khánh Bắc, phường Hoà Hiệp Nam, phường Hòa Hiệp Bắc. Quận Liên Chiểu có vị trí địa lý: Nằm ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, phía Đông giáp vịnh Đà Nẵng, phía Nam giáp quận Cẩm Lệ, Thanh Khê, phía Tây giáp huyện Hòa Vang, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế qua  đèo Hải Vân- nơi được mệnh danh là “Thiên hạ Đệ nhất hùng quan”.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *