Nếu bạn đang sống tại khu vực quận Nam Từ Liêm và cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ lắp wifi fpt nam Từ Liêm với chất lượng tốt và chi phí phù hợp, thì FPT Telecom có chi nhánh tại 46 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mạng FPT Hà Nội đã đầu tư phủ sóng toàn bộ hạ tầng cáp quang FTTH tốc độ cao trên các tuyến đường phố tại đây, cho phép bạn đăng ký lắp mạng FPT giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm với nhiều gói cước phù hợp.

Thông Tin Lắp Wifi FPT Nam Từ Liêm

Trong thời gian qua số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt của Nam Từ Liêm ngày một nhiều hơn, nhất là đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm, kết nối wifi giờ đây đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng internnet bởi tính hiện đại và tiện dụng của nó. Quý khách có thể lắp mạng wifi FPT tại nhà , cơ quan làm việc hay nơi công sở và có thể kết nối và truy cập internet dễ dàng với sóng wifi đơn giản mà lại tiện lợi. Các gói cước wifi của FPT Nam Từ Liêm hiện nay có tốc độ cao vì đã được nâng cấp hạ tầng lên tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Internet FPT Nam Từ Liêm luôn đảm bảo đường truyền cáp quang FPT chất lượng cao, tốc độ nhanh nhất, nhằm đảm bảo sự ổn định về tín hiệu phục vụ cho như cầu công việc, học tập và giải trí của quý khách hàng.

Hiện nay, hạ tầng cáp quang gpon đã phủ sóng toàn bộ khu vực quận Nam Từ Liêm. Theo lộ trình quang hóa toàn bộ hạ tầng tuyến cáp fpt trên địa bàn thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm là một trong những nơi triển khai đầu tiên. Đường truyền cáp quang lắp đặt wifi fpt Nam Từ Liêm đạt tốc độ cao, độ ổn định theo thời gian. Các gói cước wifi fpt Nam Từ Liêm phù hợp mới khả năng thanh toán của cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn quận Nam Từ Liêm. Lắp mạng fpt quận Nam Từ Liêm ngay hôm nay để được khuyến mãi hấp dẫn nhất.

lắp mạng wifi fpt nam từ liêm

Bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng wifi 4 cổng và có nhân viên hỗ trợ tư vấn làm hợp đồng tại nhà khi đăng ký lắp mạng FPT quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với Internet wifi giá chỉ từ 200k/tháng, bạn có thể truy cập mạng với tốc độ cao và ổn định.

Gần đây có khá nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm do khách hàng khu vực này gửi về cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, cho tôi hỏi hiện tôi đang sống và làm việc tại đường Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, gần UBND quận Nam Từ Liêm, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm để dạy học tin học, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào tốt nhất được không? dự kiến số lượng máy tính dùng là 12-15 máy tính.

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay FPT Nam Từ Liêm đã tiến hành nâng cấp hạ tầng băng thông tốc độ cao đồng thời hạ giá thành sản phẩm xuống để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với giá thành rẻ của người dân. Với nhu cầu sử dụng của bạn, như bảng giá trên, FPT Nam Từ Liêm có gói cước Giga và Sky tốc độ cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với số lượng máy của bạn sử dụng.

Câu hỏi: Chào anh/chi, hiện em là sinh viên đang học tập và ở trọ tại quận Nam Từ Liêm, em muốn đăng ký wifi fpt Nam Từ Liêm không biết là trong năm này fpt Nam Từ Liêm có gói cước hay chương trình gì ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký hay không? anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ một chút có được không?

Trả Lời: Hiên nay FPT Nam Từ Liêm không có gói cước dành riêng cho sinh viên, học sinh, như bảng giá dưới hiện nay FPT Nam Từ Liêm có gói cước rẻ nhất là gói cước cáp quang Gpon Giga, để đăng ký bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà lắp đặt wifi fpt Nam Từ Liêm nhanh chóng cho bạn.

Khách hàng FPT Quận Nam Từ Liêm hiện nay đã có thể dễ dàng tham gia các chương trình ưu đãi lắp wifi fpt Nam Từ liêm của nhà mạng viễn thông internet fpt hà nội khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khi mà bộ phận marketing FPT Nam Từ Liêm thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt, áp dụng cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn khi đăng ký sử dụng Internet fpt.

Bảng giá cước lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports

Cáp quang FPT tại quận Nam Từ Liêm có nhiều ưu điểm, bao gồm đa dạng về gói cước tốc độ phù hợp với nhu cầu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, thiết bị dây quang và modem hiện đại, cùng với tính bảo mật cao.

Ngoài ra, FPT thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, tặng thêm tháng cước, giảm cước thuê bao tháng và tặng modem wifi. Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và toàn bộ hạ tầng mạng FPT được phủ sóng trên toàn bộ các tuyến đường, được hạ ngầm và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.


Thông Tin Liên Hệ Văn phòng FPT Nam Từ Liêm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *