Fpt telecom đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho việc lắp wifi fpt Thái Hòa, Nghệ An. Gói dịch vụ internet truyền hình trọn gói tại địa phương đang được giảm giá rất hấp dẫn, chỉ từ 205 ngàn đồng mỗi tháng. Dịch vụ mạng fpt Thái Hòa dưới sự quản lý của văn phòng fpt Thái Hòa tọa lạc: Tổ 1, Khối Tây Hiếu, Đường Lý Thường Kiệt, phường Quang Tiến

Thông Tin Lắp Wifi FPT Thái Hòa

Với điều kiện ưu đãi về tự nhiên, xã hội, mức sống của người dân thị xã Thái Hòa ngày càng nâng cao, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân thị xã Thái Hòa như đăng ký internet fpt Thái Hoà và truyền hình internet ngày càng cấp thiết, chính vì vậy FPT Nghệ An đang đầu tư phát triển phát triển hạ tầng lắp mạng fpt vinh và mạng fpt hưng nguyên,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ, hãy tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi bên dưới để được tư vấn hỗ trợ.

fpt thái Hoà nơi đây để phục vụ cho người dân. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Thái Hòa ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Thái Hòa luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề trên.

lắp đặt wifi fpt thái hoà

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa, tôi muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt thái hoà để sử dụng cho gia đình của tôi, không biết là gói cước nào trong tháng này sử dụng cho gia đình là tốt nhất. nhà tôi sử dụng khoảng 3 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, trước hết bạn hãy cho chúng tôi biết rõ địa chỉ cụ thể của nhà bạn để được tư vấn chính xác hơn. Như bảng giá bên dưới, trong tháng này fpt Thái Hòa có gói cước cáp quan Gpon gói Giga, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt thái hoà bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0934.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở phường Hòa Hiếu, gần UBND thị xã Thái Hòa, em là học sinh, em muốn lắp đặt wifi fpt thái hoà, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để dùng cho cá nhân có được không? trong năm này khi đăng ký wifi fpt Thái Hòa thì em sẽ được ưu đãi những gì? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng cáp quang Gpon fpt. Hiện nay fpt Nghệ An đã không ngừng đa dạng hòa các gói cước để thích hợp nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt thái hoà với từng loại đối tượng sử dụng. Như bảng giá bên trên, fpt Thái Hòa có gói cước cáp quan Gpon gói Giga, tốc độ 150Mbps, để được tư vấn lắp đặt wifi fpt miễn phí tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt thái hoà cáp đồng mới nhất.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

P/s: Thị xã Thái Hòa phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và đào tạo, tài chính- ngân hàng của vùng tây bắc Nghệ An và trở thành thành phố loại 3 của vùng kinh tế Nam Thanh – Bắc Nghệ. 

Fpt telecom đã đầu tư và phát triển hệ thống mạng lưới viễn thông tại Thị Xã Thái Hòa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mạng internet và truyền hình của người dùng địa phương. Các gói combo internet và truyền hình của công ty đang rất được ưa chuộng, với mức giá chỉ từ 200 đến 300 ngàn đồng mỗi tháng và nhiều tốc độ wifi khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Đặc biệt, khi lắp mạng cáp quang Fpt tại Thái Hòa, quý khách hàng còn được tận hưởng tốc độ internet trung bình cao gấp 3 lần so với trước đây, với tốc độ wifi từ 150 đến 1024 Mbps, giúp người dùng lựa chọn và sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phổ biến các câu hỏi liên quan đến dịch vụ viễn thông thường xoay quanh giá cước, tốc độ, thời gian cam kết và quy trình đăng ký. Một số câu hỏi thường gặp là:

  • Cách lắp wifi fpt Thái Hòa là gì?
  • Có gói cước combo internet và truyền hình fpt rẻ nhất là bao nhiêu?
  • Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt có phức tạp không?
  • Số tổng đài báo hỏng internet Fpt Thái Hòa là bao nhiêu?
Để lắp mạng fpt Thái Hòa, khách hàng có thể gọi ngay đến số 0967.246.946 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đăng ký online cũng như thi công nhanh chóng. 
Gói cước combo fpt rẻ nhất hiện nay là khoảng 215 ngàn đồng/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình, người dùng muốn miễn phí thì nên chọn hình thức thanh toán trước để được miễn phí 100% các chi phí ban đầu.
 Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt Thái Hòa rất đơn giản, chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc hộ khẩu và chọn gói dịch vụ phù hợp. 
Nếu gặp phải sự cố về kỹ thuật hoặc đường truyền, khách hàng có thể gọi số 1900.6600 để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Thái Hoà.

5/5 - (1 bình chọn)

4 những suy nghĩ trên “Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã Thái Hòa

  1. Mr bình nói:

    Cho mình hỏi ở xóm 14 nghĩa thuận có những gói cước intenet nào vậy nhỉ.mình muốn lắp mà chưa biết có loại gói nào cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *