Fpt telecom đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng viễn thông tại khu vực huyện Vũ Thư để cung cấp các gói cước lắp wifi fpt Vũ Thư và truyền hình tốc độ cao với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn với mạng internet tốc độ cao hiện đại với giá cước chỉ từ 200 – 300 ngàn đồng mỗi tháng. 
Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Vũ Thư

Lãnh đạo huyện Vũ Thư trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện cho một số doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người dân. trong thời gian qua, đời sống người dân huyện Vũ Thư đang dần cải thiện, nhu cầu một số dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như internet và truyền hình fpt  ngày một nhiều hơn. Công ty đăng ký internet FPT Thái Bình đang từng bước mở rộng hạ tầng, nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng nơi đây. Gần đây số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Vũ Thư ngày một tăng, nhất là nhu cầu lắp đặt wifi fpt Vũ Thư luôn được quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, cho tôi hỏi, sắp tới tôi sẽ mở công ty trên đường Nguyễn Trải gần trường Tiểu Học Thị Trấn Vũ Thư, tôi muốn bắt mạng wifi fpt Vũ Thư cho công ty tôi dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng cho 15 máy tính tại đây có được không? khi đăng ký wifi fpt Vũ Thư cho doanh nghiệp thì tôi cần những giấy tờ gì? cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt vũ thư

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực bạn cần lắp đặt wifi fpt Vũ Thư, như bảng giá bên dưới mạng fpt Vũ Thư có gói cước cáp quang FTTH Super 500, để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và tư vấn lắp đặt wifi fpt Vũ Thư tại nhà, công ty, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Vũ Thư cáp quang doanh nghiệp.
Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
* Phí vật tư lắp đặt wifi fpt Vũ Thư:

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường Lý Bôn, xã Tân hòa, huyện Vũ Thư, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Vũ Thư và Truyền hình fpt Vũ Thư, không biết là trong năm này có gói cước nào phù hợp để sử dụng trong gia đình tôi, nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính để xem phim, giải trí… Cho tôi hỏi là bạn có thể cho nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Vũ Thư luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách ngoài giờ hành chính để tiến hành tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực bạn đang ở hiện đang có hạ tầng gpon fpt. Như bảng giá bên dưới đăng ký lắp wifi fpt Vũ Thư có gói cước combo Giga giá cước 235.000 đồng/tháng +10%VAT để đăng ký lắp đặt tại nhà,bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký internet và truyền hình fpt Vũ Thư.
Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT
Trang Thiết bị: miễn phí moderm wifi và dây đường truyền internet fpt Vũ Thư.
Khách hàng lắp đặt mạng Fpt huyện Vũ Thư có thể lựa chọn các gói cước cáp quang tốc độ trung bình từ 150 – 1024 Mbps để phục vụ nhu cầu của gia đình, quán cà phê, doanh nghiệp và công ty. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài Fpt để được hướng dẫn và tư vấn một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Fpt huyện Vũ Thư cũng được đánh giá cao bởi khách hàng vì các ưu điểm mà nhà mạng mang lại, bao gồm đa dạng các gói cước internet và truyền hình để lựa chọn, cam kết không tăng giá trong vòng 2 năm, tốc độ internet tăng đều đặn 2-3 lần mỗi năm và khả năng sử dụng internet cho mục đích kinh doanh, học tập, giải trí và truyền thông nhanh chóng.

P/s: Vũ Thư là một huyện phía tây tỉnh Thái Bình. Huyện Vũ Thư bao gồm thị trấn Vũ Thư và các xã.

Một số câu hỏi thường được đặt về dịch vụ viễn thông của fpt tại huyện Vũ Thư, bao gồm chương trình ưu đãi, quà tặng kèm theo và thủ tục đăng ký. Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký internet fpt tại huyện Vũ Thư, bạn có thể gọi đến số điện thoại 0967.246.946 để được tư vấn về các gói cước cáp quang fpt, gói cước truyền hình số và được hỗ trợ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến chi phí lắp đặt internet fpt tại huyện Vũ Thư, hiện nay khoảng 330 ngàn đồng là chi phí lắp đặt ban đầu và cước hàng tháng là 190 ngàn đồng. Bạn sẽ được hưởng tốc độ 150 Mbps và có thể kết nối tới 10 – 15 thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn muốn đăng ký gói combo internet và truyền hình fpt tại Vũ Thư, chi phí lắp đặt khoảng 550 ngàn đồng và cước hàng tháng là 225K Vnđ. Bạn sẽ được miễn phí đầu thu S650 để xem truyền hình, modem wifi băng tần kép và được hỗ trợ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *