Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Vũ Thư

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM THÁI BÌNH

Lãnh đạo huyện Vũ Thư trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện cho một số doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người dân. trong thời gian qua, đời sống người dân huyện Vũ Thư đang dần cải thiện, nhu cầu một số dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như internet và truyền hình fpt  ngày một nhiều hơn. Công ty đăng ký internet FPT Thái Bình đang từng bước mở rộng hạ tầng, nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng nơi đây. Gần đây số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Vũ Thư ngày một tăng, nhất là nhu cầu lắp đặt wifi fpt Vũ Thư luôn được quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, cho tôi hỏi, sắp tới tôi sẽ mở công ty trên đường Nguyễn Trải gần trường Tiểu Học Thị Trấn Vũ Thư, tôi muốn bắt mạng wifi fpt Vũ Thư cho công ty tôi dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng cho 15 máy tính tại đây có được không? khi đăng ký wifi fpt Vũ Thư cho doanh nghiệp thì tôi cần những giấy tờ gì? cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt vũ thư

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực bạn cần lắp đặt wifi fpt Vũ Thư, như bảng giá bên dưới mạng fpt Vũ Thư có gói cước cáp quang FTTH Fiber business tốc độ 45mbps, giá cước 750.000 đồng + 10% VAT chi phí hòa mạng ban đầu là 550.000 đồng, để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và tư vấn lắp đặt wifi fpt Vũ Thư tại nhà, công ty, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Vũ Thư cáp quang doanh nghiệp.
* Phí vật tư lắp đặt wifi fpt Vũ Thư:
  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường Lý Bôn, xã Tân hòa, huyện Vũ Thư, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Vũ Thư và Truyền hình fpt Vũ Thư, không biết là trong tháng 12/2015 này có gói cước nào phù hợp để sử dụng trong gia đình tôi, nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính để xem phim, giải trí… Cho tôi hỏi là bạn có thể cho nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Vũ Thư luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách ngoài giờ hành chính để tiến hành tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực bạn đang ở hiện đang có hạ tầng adsl fpt. Như bảng giá bên dưới fpt Vũ Thư có gói cước combo F6 giá cước 235.000 đồng/tháng +10%VAT để đăng ký lắp đặt tại nhà,bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký internet và truyền hình fpt Vũ Thư.

Trang Thiết bị: miễn phí moderm wifi và dây đường truyền internet fpt Vũ Thư.

Phí hoà mạng gói cước combo FPT Vũ Thư:
  • Trả trước từng tháng: phía hoà mạng 700.000 đồng.
  • Trả trước 6 tháng      : miễn phí hoà mạng.
  • Trả trước 12 tháng   : miễn phí hoà mạng + 1 tháng cước phí tháng 13.

Mọi thông tin thắc mắc và đóng góp ý kiến quý khách vui lòng gửi  về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

P/s: Vũ Thư là một huyện phía tây tỉnh Thái Bình. Huyện Vũ Thư bao gồm thị trấn Vũ Thư và các xã: Xã Trung An, xã Song An, xã Song Lãng, xã Minh Lãng, xã Vũ Vân, xã Vũ Vinh, xã Vũ Hội, xã Vũ Đoài, xã Vũ Tiến, xã Xuân Hòa, xã Hiệp Hòa, xã Tân Hòa, xã Tân Lập, xã Tân Phong, xã Hồng Phong, xã Hồng Lý, xã Hòa Bình, xã Minh Khai, xã Dũng Nghĩa, xã Bách Thuận, xã Việt Thuận, xã Việt Hùng, xã Nguyên Xá, xã Đồng Thanh, xã Phúc Thành, xã Tự Tân, xã Duy Nhất, xã Minh Quang, xã Tam Quang.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *