Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Thái Bình – Khuyến Mãi FPT

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Thái Bình – Khuyến Mãi FPT
5 (6) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt thái bình, địa điểm lắp cáp quang fpt thái bình, hoà mạng internet fpt tại tỉnh thái bình. Số điện thoại lắp fpt thái bình. khuyến mãi lắp mạng fpt thái bình. công ty đăng ký internet thái bình. đăng ký truyền hình fpt thái bình. lắp mạng fpt thái bình cho doanh nghiệp. địa điểm lắp mạng fpt thái bình.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Bình
 CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM THÁI BÌNH

Với nhiều điều kiện thuận lợi cho vấn đề phát triển kinh tế, Thái Bình là điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt thái bình, FPT Telecom đã và đang từng bước phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet của người dân tỉnh Thái Bình.

lắp mạng fpt thái bình

I. Thông tin các gói cước đăng ký lắp mạng fpt Thái Bình đang triển khai.

FPT Telecom là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Thái Bình để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet fpt Thái Bình có thể sử dụng mạng internet fpt chất lượng cao + truyền hình fpt. FPT có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay nhờ vào chất lượng phục vụ tốt, giá thành sản phẩm hợp với túi tiền người dùng.

Phạm Vi lắp Mạng FPT Thái Bình.

 1.    FPT Thành phố Thái Bình:
 2.   FPT  Huyện Vũ Thư
 3.  FPT  Huyện Tiền Hải
 4.  FPT Huyện Kiến Xương
 5. FPT Huyện Đông Hưng
 6. FPT Huyện Thái Thuỵ

Tốc độ mạng internet FPT cao và ổn định hơn gấp nhiều lần so với trước đây từ để khách hàng có thể trải nghiệm mạng internet FPT tốt nhất hiện nay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet cáp quang fpt Thái Bình chất lượng cao nhất ngay tại nhà để khách hàng hoạt động kinh doanh ổn định.

Quy trình đăng ký lắp mạng fpt Thái Bình

 •     Khách hàng gọi vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp yêu cầu cần lắp đặt dịch vụ fpt Thái Bình
 •     Nhân viên FPT Thái Bình có mặt tại nhà khách hàng để tư vấn về chương trình khuyến mại, các gói cước internet FPT, thủ tục lắp đặt nhanh trong 24h
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt, nhân viên FPT Thái Bình hướng dẫn khách hàng làm thủ tục.
 •     Trong vòng 24h sau khi đăng ký làm thủ tục lắp đặt, bộ phận kỹ thuật nhanh chóng triển khai đường truyền Internet FPT cho khách hàng.
 •     Mọi thắc của khách hàng sẽ được giải quyết qua đường dây nóng.

II.Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Thái Bình

• 27/04/2015: Cho em hỏi, Em muốn hỏi đã có trụ sở FPT Thái Bình tại huyện Đông Hưng chưa ạ? Em muốn tới đăng ký mạng wifi của FPT thì làm thế nào?
>> Chào bạn, hiện nay FPT Thái Bình đã có hạ tầng tại khu vực Huyện Đông Hưng, để được đăng ký bạn hãy liên lạc vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt cho bạn.

• 02/03/2015: Chương trình khuyến mại tháng 3 cung cấp mấy gói cước ADSL?
>> Chào bạn, chương trình khuyến mãi của FPT Thái Bình Từ ngày 02/03 -30/03/2015, FPT Thái Bình cung cấp 3 gói cước adsl cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng. Các gói cước lần lượt là 150K – 200K – 270K. Thủ tục lắp đặt adsl fpt thái bình chỉ cần photo chứng minh thư của bất cứ cá nhân nào.

• 11/02/2015: Tổng đài FPT chi nhánh Thái Bình là số nào? Tôi muốn báo hỏng mạng tại nhà gần Đại học Y Thái Bình, phường Kỳ Bá, tp Thái Bình.

>> Bạn cần báo hỏng mạng qua số điện thoại 0366.278.666 nhánh 2. Trrước khi báo hỏng mạng bạn cần tắt modem, rùi bật lại sau đó 5 phút. Nếu vẫn không vào được mạng hoặc thấy đèn LAN, đèn ADSL, đèn Internet không sáng hãy thông báo cho chúng tôi. Hãy ngồi trước máy tính và gọi điện cho phòng kỹ thuật FPT Thái Bình để được kiểm tra trực tuyến.

• 15/01/2015: Thủ tục đặt cọc cước Internet FPT Thái Bình?

Khi lắp mạng FPT tại Thái Bình tôi có đặt cọc 2 tháng cước. Số tiền này có được trừ từng tháng hay không?
>>  Tiền đặt cọc được trừ dần 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 18.

• 12/12/2015: Cho tôi hỏi về việc đăng ký lắp mạng fpt thái bình mà không có hộ khẩu?

Hiện nay, tôi muốn đăng ký lắp mạng internet FPT nhưng tôi không có hộ khẩu (thuê nhà) tại Thái Bình, liệu có thể được không?
>> Đối với người thuê nhà yêu cầu đặt cọc 330.000 đồng khi đăng ký lắp đặt internet FPT.

•05/12/2015: Nguyên nhân mạng FPT Thái Bình vào rất chậm? Thời gian gần đây mạng nhà tôi vào rất chậm, tôi phải làm thế nào?
>> Mời bạn báo qua số hỗ trợ kỹ thuật: (036) 627 8666 nhánh số 2.

• 12/11/2015: Cách kiểm tra gói cước Internet FPT tại Thái Bình? Hiện nay, tôi đang dùng mạng FPT gói cước mega you, làm sao để biết chắc là mình đang dùng với tốc độ 6M.
>> Bạn sử dụng Công cụ kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất, kết quả tốc độ download từ 3M-6M thì gói cước bạn đang dùng là Mega You

• Thủ tục đổi modem wifi của FPT Thái Bình?

Trước đây, tôi đăng ký sử dụng internet FPT với lựa chọn là nhận modem 4 cổng nhưng hiện nay,tôi có mua thêm 1 chiếc laptop. Tôi muốn sử dụng wifi, vậy tôi có được đổi lấy modem wifi hay không?

>> Mời bạn mang Modem cũ qua văn phòng giao dịch để đổi Wifi. Không hỗ trợ tại nhà.

• Tôi muốn đăng ký Internet FPT tại khu vực chợ Bo, thành phố Thái Bình, không biết có thể lắp đặt được không?
>> Từ ngày 01/12/2013, FPT Thái Bình đã triển khai hạ tầng internet FPT tại khu vực chợ Bo. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT tại Thái Bình hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.620.836

• 28/02/2014: lắp mạng fpt thái bình tháng 2 có được khuyến mại miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng để nhận modem wifi hay không?
>> Hiện nay, theo chương trình khuyến mại tháng 2/2014, với mỗi khách hàng đăng ký lắp đặt wifi FPT Thái Bình đều được khuyến mại bằng hình thức chỉ phải đóng phí hòa mạng 220.000 đồng để nhận ngay modem wifi 1 cổng trị giá 1.100.000 đồng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *