nen-su-dung-mang-internet-nao-tai-can-tho
   Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Ngoài ra, Cần Thơ là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một “đô thị miền sông nước”.

Chính vì những điều kiện trên nền kinh tế Cần Thơ ngày càng phát triển phồng vinh, Cần Thơ trở thành điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet và truyền hình internet tại Cần Thơ ngày càng cần thiết, đã có nhiều thông tin câu hỏi xung quanh vấn đề nên sử dụng mạng internet nào tại Cần Thơ. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cho những thắc mắc về vấn đề này.

Chào bạn, mình đang có nhu cầu sử dụng mạng internet tại Cần Thơ. hiện nay tại cần thơ có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng internet như viettel, vnpt,FPT… chính vì vậy mình đang phân không biết nên chọn mạng nào là tốt hơn cả. Nhà mình hiện đang ở quận Ninh Kiều bạn có thể tư vấn cho mình về mạng internet tại đây hay không?

Chào bạn. Tại quận Ninh Kiều, nói riêng và Cần Thơ nói chung, bạn nên dùng mạng internet fpt vì những lý do sau đây.

  • Giá thành thấp, băng thông cao, chính sách phục vụ sau bán hàng chu đáo.
  • Khi lựa chọn một nhà mạng cung cấp dịch vụ hẳn các khách hàng cũng cân nhắc nhiều đến chi phí và lợi ích mang lại khi sử dụng mạng INTERNET. Với những băn khoăn này chúng tôi có thể nói với khách hàng rằng hãy lựa chon lắp mạng FPT vì
  • Băng thông rộng nhất, cao hơn hẳn so với đối nhà mạng khác, đặt biệt là trong tháng 6/2015 fpt Telecom đã quyết định nâng cấp băng thông toàn bộ băng thông lên miễn phí, vì vậy tốc độ internet fpt sẽ tăng lên từ 150% đến 300% với đường truyền tốc độ mới này. Bạn có thể tham khảo bảng giá internet adsl và gpon tại Ninh Kiều.
Bảng giá cước internet fpt adsl Ninh Kiều
nen-su-dung-mang-internet-nao-tai-can-tho-1
Bảng giá cước internet fpt Gpon Ninh kiều.
nen-su-dung-mang-internet-nao-tai-can-tho-2

Bạn có thể chọn cho mình một trong những gói cước trên.

  • Giá thành siêu khuyến mãi so với các gói cước có băng thông tương đương.
  • Thiết bị đa dạng có thể sử dụng loại modem nào tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể là modem 4 cổng hoặc modem wifi để dùng các máy xách tay hoặc điện thoại có chức năng wifi. Khách hàng có thể chia thêm cổng vừa tiện lợi vừa dể sử dụng.
  • Thời gian tiến hành lắp đặt cực nhanh từ 1-3 ngày.
  • Hệ thống đường dây riêng với điện thoại cố định nên tốc độ truy cập được cao hơn, đây là một lợi thế lớn so với một số nhà mạng khác.
  • Ngoài ra FPT Cần Thơ còn cung cấp rất nhiều tiện ích xem như: truyền hình cáp trên đường truyền Internet, kho phim HD đồ sộ, hỗ trợ tài khoản Fshare Vip download/upload cực khủng…Ngoài ra FPT còn cùng cấp cho khách hàng những trải nghiệm thực sự đẳng cấp với thiết bị FPT Play HD – Sự kết hợp không thể thiếu của TV HD nhà bạn.

Để đăng ký lắp đặt internet fpt Cần Thơ và truyền hình intenet Cần thơ quý khách hãy gọi về ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt cho quý khách.

3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *