san-pham-bao-ve-chong-trom-fpt

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, dân cư từ khắp các tỉnh thành khác đổ về đây sinh sống ngày một nhiều hơn, dẫn đến tình hình an ninh khu vực này đang diễn biến ngày càng phước tạp. Vấn đề chống trộm đột nhập chính là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Để đáp lại nhu cầu của người dân, FPT Telecom vừa đưa ra thị trường bộ sản phẩm bao gồm dịch vụ hỗ trợ giám sát và thiết bị báo trộm thông minh hoàn toàn mới với tên gọi Home Security System (HSS).

Hệ thống bao gồm một loạt nhiều tùy chọn để đối phó với các mối đe dọa đến an toàn ngôi nhà của bạn, phát tín hiệu báo động ngay lập tức thông qua ứng dụng trên di động kết hợp với tổng đài hỗ trợ 24/7 của FPT.

Báo trộm FPT hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại và lực lượng phản ứng nhanh để chủ động phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp. Khách hàng sẽ chủ động phát hiện những gì đang xảy ra, ngay cả khi không có mặt tại ngôi nhà của mình.

Bộ sản phẩm gồm 6 thiết bị nhỏ gọn có chức năng báo động đột nhập được nhập khẩu trực tiếp từ Israel, đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng về công nghệ an ninh hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, HSS còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cảnh báo với đội ngũ thường trực 24/7, đáp ứng kịp thời khi có báo động bất thường. Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn không dây, đảm bảo mỹ quan cho không gian sống.

Anh Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc dự án HSS, cho biết, việc đưa sản phẩm ra thị trường là một thử thách đối với đội triển khai gồm gần 20 nhân sự, khó khăn gặp phải ngay từ ý tưởng khai sinh ra sản phẩm: “Vì đây là khái niệm tương đối mới ở thị trường Việt Nam. Lựa chọn chính xác phân khúc khách hàng tiềm năng cũng không đơn giản. Tuy nhiên, ở vị trí tiên phong, HSS kỳ vọng sẽ được đông đảo khách hàng tín nhiệm”.

san-pham-bao-ve-chong-trom-fpt-1
Khách hàng cũng có thể tạo ra các kịch bản khác nhau để cho phép hệ thống tự động trả lời tình huống ngay cả khi không ở nhà.

Theo đại diện dự án HSS, sản phẩm hoàn toàn không dây (không đây điện và không dây mạng), có hỗ trợ sim 3G và pin sạc dự phòng nhằm ngăn chặn mọi sự phá hủy hệ thống từ những tên trộm tinh vi.

Cạnh đó, các thiết bị cảm biến hoạt động vượt trội có khả năng phân biệt được chuyển động giữa người và vật, tránh các báo động giả gây phiền hà đến khách hàng. Với HSS, lần đầu tiên xuất hiện camera quan sát cảm biến không dây, ngay lập tức sẽ truyền hình ảnh đột nhập đến thiết bị di động của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ hệ thống tổng đài của FPT Telecom để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ báo động nào và hệ thống báo động tại nhà của khách hàng luôn được đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định. Người dùng cũng có thể tự mình thực hiện các tác vụ đa dạng dựa vào ứng dụng trên iOS hoặc Android.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *