gia-dinh-chinh-sach-quang-nam-duoc-dung-truyen-hinh-fpt-mien-phi
Truyền hình fpt là một trong những dịch vụ được người dân Quảng Nam sử dụng khá nhiều tại khu vực này. FPT Quảng Nam luôn quan tâm lắng nghe những thông tin nguyện vọng của người dân để cho ra mắt những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Không những sản phẩm đa dạng hóa, fpt quảng nam còn có những chính sách tốt cho khách hàng lần những gia đình chính sách. 

Vừa qua, 20 box truyền hình FPT tương tác thế hệ mới, hiện đại đã được Viễn thông FPT Quảng Nam tặng cho hộ gia đình thuộc diện chính sách, có công với cách mạng, cán bộ hưu trí trên địa TP Hội An và thị xã Điện Bàn. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ của chính quyền và bà con địa phương.


Trò chuyện với gần 20 cán bộ nhân viên FPT Telecom chi nhánh Quảng Nam tại văn phòng làm việc UBND vào sáng 28/12, ông Trần Phước Hai, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm xã hội khi hỗ trợ các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có công cách mạng. Ông Hai cho hay chính quyền địa phương rất vui mừng vì có thể thưởng thức nhiều kênh truyền hình thế hệ mới kèm theo những tính năng hiện đại.

Đang ru cháu ngủ, bà Trần Thị Bảy, 66 tuổi, vui mừng đón nhận món quà từ tay PGĐ FPT Telecom chi nhánh Quảng Nam Hoàng Đức Hiếu. “Tôi bất ngờ và phấn khích, bởi gia đình được nhận món quà có giá trị lớn từ công ty. Thời gian qua truyền hình có nhiều thay đổi nên việc theo dõi thông tin và xem các kênh yêu thích gặp khó khăn. Với nhiều tính năng mới và hiện đại, gia đình sẽ không bỏ lỡ những chương trình hay, ý nghĩa”, anh Huỳnh Nhàn, 44 tuổi, con trai bà Trần Thị Bảy chia sẻ.

gia-dinh-chinh-sach-quang-nam-duoc-dung-truyen-hinh-fpt-mien-phi-1
Đa phần các hộ gia đình đều cảm vui mừng và hài lòng về các tính năng của Truyền hình FPT.

Trải qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ, gia đình bà Nguyễn Thị Đê, 67 tuổi, giờ đã có cuộc sống ấm no, hạnh phúc bên con cháu. Theo lời kể, thời bình mang đến cho gia đình nhiều niềm vui trong cuộc sống, bởi chính quyền luôn quan tâm và hỗ trợ kịp thời. Gia đình bất ngời hi nhận được món quà là box truyền hình FPT. “Tôi không biết nó như thế nào. Bây giờ mới được tận mắt chứng kiến, nhiều kênh hay, tính năng hiện đại nhưng lại dễ sử dụng”, bà Đê nói.

Chứng kiến niềm vui của con gái, cụ Nguyễn Thị Téc, 96 tuổi, ngồi bên chiếc giường xếp lâu lâu lại nở nụ cười thật tươi như muốn chia vui. Dù đã có tuổi nhưng khi nhắc lại quá khứ hào hùng của dân tộc, bà Téc vẫn nhớ rõ từng chi tiếc và khẳng định “cuộc sống hiện đại cần cập nhật thông tin nhanh chóng”.

Cũng giống như bao gia đình khác, bà Nguyễn Thị Hú, hứa sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng nếu dịch vụ đáp ứng được nhu cầu. Thời gian qua dù đã sử dụng một số dịch vụ truyền hình nhưng vẫn chưa thỏa mãn vì nhiều lý do khác nhau. “Nhu cầu sử dụng truyền hình rất cao nên gia đình vui khi nhận được món quà ý nghĩa này. Hy vọng chương trình được nhân rộng để giúp các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn”.

Theo sát đôn đốc công tác trao tặng, anh Hoàng Đức Hiếu, PGĐ FPT Telecom chi nhánh Quảng Nam, hy vọng chương trình sẽ tạo ra hiệu ứng để người dân có cơ hội được sử dụng dịch vụ truyền hình tốt nhất hiện nay. Toàn thể cán bộ CNV FPT Quảng Nam cũng mong muốn góp phần nhỏ bé hỗ trợ những gia đình chính sách, có công cách mạng trong thời đại mới. “Tôi tin tưởng các gia đình được hỗ trợ chắc chắn hài lòng với dịch vụ của FPT Telecom. Thời gian tới, chi nhánh tiếp tục mở rộng vùng phủ và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”, anh Hiếu bày tỏ.

Cán bộ kinh doanh FPT Telecom Quảng Nam hướng đã các hộ gia đình sử dụng dịch vụ truyền hình sau khi trao tặng và lắp đặt xong.

Anh Lê Đức Hà Tâm, Cán bộ hỗ trợ kinh doanh Truyền hình FPT khu vực miền Trung, cho biết, chương trình nhằm hưởng ứng đề án số hóa quyết định 2451/QĐ-TTg của Chính Phủ và giúp người dân tại khu vực thành phố Hội An và thị xã Điện Bàn hiểu rõ hơn việc ngừng phát sóng Analog và lộ trình Số hoá.

Chi nhánh FPT Quảng Nam cũng mong muốn một số gia đình thuộc diện chính sách, các gia đình có công cách mạng, các cán bộ hưu trí trên địa bàn fpt Hội Anfpt Điện Bàn có thể tiếp cận với dịch vụ truyền hình kỹ thuật số IPTV, một loại hình truyền hình tương tác thế hệ mới, hiện đại. Bên cạnh đó một số bảng tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức của người dân trên địa bàn.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *