fpt-yen-bai-tang-qua-nam-moi-cho-tre-em
FPT Yên Bái là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp internet và truyền hình cho khu vực tỉnh Yên Bái. FPT Yên Bái luôn luôn lắng nghe những thông tin  nguyện vọng của người dân để đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế nhất của khách hàng. Không những dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, fpt Yên Bái còn tham gia tốt các hoạt động thiện nguyện tại khu vực Yên Bái. 

Vừa qua, hòa chung không khí chào đón năm mới, ngày 30/12, FPT Yên Bái đã kết hợp với Đoàn thanh niên phường Đồng Tâm và trường mầm non Minh Huệ tổ chức đêm hội “Chúc mừng năm mới – Kết nối yêu thương” dành cho các em nhỏ tại Trung tâm Hội nghị KM5, TP Yên Bái.


Mặc dù trời mưa và thời tiết giá lạnh nhưng chưa đến 19h, gần 1.000 phụ huynh và các cháu nhỏ đã tới tham dự chương trình. Ai cũng hào hứng đăng ký chụp và in ảnh miễn phí từ Ban tổ chức.

Tại đây, các bé còn được trải nghiệm bầu không khí sôi động với màn ảo thuật đặc sắc và những giai điệu quen thuộc vui mừng đón năm mới. Ngoài ra, BTC còn đưa ra nhiều trò chơi và các câu hỏi đố vui có thưởng, góp phần làm tăng thêm phần náo nhiệt của đêm hội.

Ngoài 1.000 phần quà, FPT Yên Bái còn trao tặng chăn ấm tới 24 hộ nghèo cùng 37 phần quà tặng và tiền mặt tới các cháu nhỏ chăm ngoan học giỏi của phường Đồng Tâm và trường mầm non Minh Huệ.

Cháu Lý Bảo Ngọc, tổ 14, phường Đồng Tâm, chia sẻ: “Con rất vui khi được nhận quà của chương trình. Con hứa sẽ luôn chăm chỉ và nghe lời bố mẹ”.

“Tôi rất ấn tượng với chương trình hôm nay, mọi người đều được trải nghiệm bầu không khí xuân ngập tràn và đặc biệt là các cháu thiếu nhi đã được tặng những món quà ý nghĩa để đón Tết. Hôm nay, dù mưa lạnh nhưng các cháu và tôi đều muốn ở lại xem chương trình tới cuối cùng. Tôi rất ủng hộ và mong rằng công ty FPT Yên Bái sẽ có thêm nhiều chương trình hay như thế này nữa tại Yên Bái”, chị Trần Thị Hiệp, phường Đồng Tâm, cho hay.

fpt-yen-bai-tang-qua-nam-moi-cho-tre-em-1

Người dân đội mưa đến tham dự chương trình do FPT Yên Bái tổ chức.

Theo anh Nguyễn Ngọc Tân, Giám đốc FPT Telecom Yên Bái, chương trình đã mang lại những cảm xúc tốt đẹp cho các phụ huynh và các cháu thiếu nhi địa phương. Nó thể hiện rằng FPT Yên Bái không chỉ tập trung phát triển kinh doanh nhằm đưa đến những sản phẩm và chất lượng về đăng ký tnternet fpttruyền hình fpt tốt nhất tới cho người tiêu dùng mà luôn ý thức trong công tác hỗ trợ xã hội tại tỉnh. “Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ triển khai nhiều hơn các hoạt động trách nhiệm xã hội khác tại địa phương”, anh cho biết.

Trước đó, nhằm tri ân khách hàng đã tin chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty, trong hai ngày 23-24/12, chi nhánh Yên Bái cũng đã phối hợp cùng phòng Marketing FPT Yên Bái triển khai dịch vụ ông già Noel phát quà miễn phí tới tận tay các em nhỏ.

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *