FPT Bình Định là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình tại Bình Định, FPT Bình định trong thời gian qua đã không ngừng phát triển mở rộng hạ tầng, nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng ngày một cao tại Bình Đinh. truyền hình fpt bình định tại hội chợ được sự quan tâm, fpt Bình Định đã có hạ tầng hầu hết các khu vực trung tâm ở thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn. 

Vừa qua, FPT Telecom chi nhánh Bình Định đã tham gia Hội chợ triển lãm khuyến mãi 2015 tại TP Quy Nhơn, nhằm giới thiệu cho đông đảo khách hàng các tính năng vượt trội của Truyền hình FPT, truyền hình fpt bình định tại hội chợ được nhiều người dân hưởng ứng, tạo ra sân chơi giao lưu hát Karaoke để nhận những phần quà có giá trị.

truyền hình fpt bình định tại hội chợ

Chương trình diễn ra từ ngày 24/12/2015 đến 3/1/2016, tham gia Hội chợ có gần 350 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và gần 10 siêu thị chuyên hàng điện máy, nội thất, thời trang. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến đối tác và người tiêu dùng.

Gian hàng FPT Bình Định nằm ngay vị trí tại cổng chính và thu hút đông đảo khách hàng tham gia trải nghiệm những tính năng vượt trội của FPT Truyền hình. truyền hình fpt bình định tại hội chợ nhận được nhiều quan tâm, chi nhánh cũng triển khai nhiều hoạt động nhằm tạo sân chơi vui vẻ, điển hình giao lưu karaoke để nhận quà có giá trị. Nhiều ca sĩ tên tuổi như Lý Hùng, Phi Nhung, Lương Bích Hữu… cũng đã ghé thăm gian hàng của FPT Bình Định, chụp hình lưu niệm.

Anh Tạ Công Duy, Trưởng phòng Kinh doanh 1, cho biết, thông qua dịp này chi nhánh mong muốn mang Truyền hình FPT đến gần hơn với khách hàng, nâng cao hình ảnh và thương hiệu FPT Bình Định. Đây cũng là dịp để lên giây cót tinh thần cho đội ngũ cán bộ kinh doanh, tạo đà cho phát triển trong năm 2016. Dù lần đầu tiên tham gia triển lãm nhưng gian hàng của FPT đã nhận được sự quan tâm và trải nghiệm của hàng trăm khách hàng, đa phần đều đánh giá cao những tính năng mới.

Thời gian qua, chi nhánh cũng đã liên tục triển khai nhiều hoạt động kinh doanh trên khắp địa bàn như bán hàng lưu động, giới thiệu dịch đến từng hộ gia đình, roadshow trên khắp các tuyến phố, hoạt động thiện nguyện… Điển hình phối hợp với Đoàn trường THPT Phan Bội Châu tổ chức trao học bổng cho học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc của các trường Tiểu học, THCS và THPT đóng trên địa bàn thị trấn Bồng Sơn. hỗ trợ đội ngũ bác sĩ và trẻ em tại Trung tâm y tế phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn trong đợt tiêm chủng vắc xin hằng tháng.

truyen-hinh-fpt-binh-dinh-thu-hut-hang-tram-khach-tai-hoi-cho-1

Ca sĩ Lý Hùng chụp hình lưu niệm tại gian hàng của FPT.

Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, truyền hình fpt bình định tại hội chợ, Truyền hình FPT đã nâng cấp phiên bản 2.3. Ở phiên bản 2.3, Truyền hình FPT có những tính năng được người dùng và giới phân tích đánh giá rất cao, như: Danh sách kênh cá nhân (khán giả tự tạo danh mục các kênh theo “gu” riêng của mình, để nhanh chóng truy cập khi muốn xem). Xem nhiều kênh cùng lúc, gồm PiP (“Picture in Picture” xem 2 kênh cùng lúc), còn Mosaic (xem và lựa chọn đồng thời 16 kênh), Truyền hình xem lại, EPG – lịch phát sóng điện tử, Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình. Đầu tháng 12, Truyền hình FPT cũng đã hoàn tất việc cập nhật phiên bản mới, trong đó được chờ đợi nhất là tính năng Karativi mới lạ và hấp dẫn.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *