Sản Phẩm Công Nghệ FPT Tại Triễn Lãm Công Nghệ Quốc Tế

Sản Phẩm Công Nghệ FPT Tại Triễn Lãm Công Nghệ Quốc Tế
5 (1) vote

Thông Tin fpt từ triển lãm công nghệ quốc tế.

FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. FPT đang ngày càng phát triển lớn mạnh nhờ có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động để phục vụ cho nhu cầu thực tế của khách hàng. FPT đã cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dân. Cyradar là sản phẩm bảo mật “made in Việt Nam” đáng chú ý tại triển lãm quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World 2016), khi thu hút được lượng lớn khách tham quan.

Sáng ngày 29/3, tại khách sạn Melia, Hà Nội, đã diễn ra hội thảo và triển lãm quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World 2016) với chủ đề “An ninh, An toàn thông tin và Bảo mật dữ liệu: Nhu cầu bức thiết trong thời kỳ kỷ nguyên số”. Sự kiện do Tổng cục An ninh phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức. Mục tiêu của Security World 2016 nhằm xây dựng các giải pháp an ninh bảo mật hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn thông tin cho Chính phủ điện tử, đề xuất các biện pháp bảo vệ cơ sở dữ liệu của các doanh nghiệp, đẩy lùi tình trạng rò rỉ dữ liệu.

san-pham-fpt-tai-hoi-nghi-trien-lam-quoc-te

Tham gia triển lãm năm nay là các đơn vị công nghệ, với các chuyên gia tư vấn giải pháp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực an ninh thông tin và quản trị rủi ro như Cisco, Blue coat, Citek, Data Terminator, Checkmarx,… FPT tham gia Sercurity World lần này với giải pháp bảo mật Cyradar, do Ban Công nghệ tập đoàn phát triển.

san-pham-fpt-tai-hoi-nghi-trien-lam-quoc-te-1

Triển lãm Security World 2016 đã thu hút hơn 10 gian hàng tham gia.

Sau khi đi một vòng tham quan các gian hàng tại Security World 2016, anh Trần Nhật Minh, hiện làm việc tại Exclusive Networks, bày tỏ, sản phẩm CyRadar của FPT để lại cho anh ấn tượng sâu sắc. Bởi đây là sản phẩm “thuần Việt” khác với các sản phẩm có mặt tại s