tinh-nang-ghim-danh-ba-tren-window-10
Trên phiên bản windows 10 mà Microsoft phát hành trong thời gian gần đây đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người dùng bởi cách tính năng vượt trội so với phiên bản cũ, khi cài đặt windows 10 này sẽ giúp cho máy tính hoạt động một cách nhanh chóng. 

Khi lướt web với phiên bản windows 10 trở nên trơn tru, các ứng dụng mở rộng trên window 10 phong phú đa dạng, phong phú, bên cạnh đó phiên bản windows 10 này có một số hạn chế, Microsoft đã liên tục cải thiện các tính năng đó trong bản update gần đây.


Một tính năng khá hay giúp người dùng có thể liên lạc với bạn bè hoặc người thân một cách nhanh chóng trên Windows 10.

Trong sự kiện giới thiệu Creators Update dành cho Windows 10 vào cuối tháng 10/2016, Microsoft đã trình diễn tính năng MyPeople với chức năng hiển thị những người bạn thường xuyên liên lạc ngay trên taskbar và giúp bạn giao tiếp, chia sẻ với họ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà tính năng này lại không xuất hiện khi Creators Update chính thức được phát hành đến người dùng.

Tin mới nhận được, ở phiên bản Windows 10 Insider Preview Build 16184 vừa phát hành cách đây ít ngày đã cho thấy Microsoft bắt đầu thử nghiệm nó trở lại. Cụ thể, biểu tượng People xuất hiện ở Taskbar, và người dùng có thể tiến hành ghim một hoặc nhiều người dùng nào đó trong danh bạ vào một cách dễ dàng, từ đó họ có thể nhắn tin, gửi tài liệu và thực hiện cuộc gọi âm thanh hay video với những người này một cách dễ dàng nhờ vào ứng dụng Skype được tích hợp.

Hiện tại vẫn chưa biết Microsoft có mang tính năng MyPeople này vào gói cập nhật lớn thứ 3 phát hành vào tháng 09/2017 này không, nhưng xác suất có là rất cao. Hi vọng chúng ta sẽ có dịp trải nghiệm nó chính thức, còn nếu không, bạn có thể dùng thử nó bằng cách đăng ký tham gia chương trình Windows Insider https://insider.windows.com/ và cài đặt bản Windows 10 Insider Preview mới nhất.

Với tính năng tiện ích này sẽ giúp cho người dùng máy tính windows 10 có thể dễ dàng thuận lợi trong việc liên lạc với bạn bè người thân, chia sẻ cho nhau những thông tin hữu ích nhất.

(Theo Insider)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *