luyen-thi-trung-hoc-pho-thong-tren-truyen-hinh-fpt

Truyền hình internet fpt (truyền hình fpt play HD) từ khi xuất hiện đến nay chưa lâu nhưng đã nhân được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng. Các ứng dụng của truyền hình fpt chạy trên nền cáp quang gpon khá phong phú và đang dạng cùng nhiều tính năng ưu việt được nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích. Các tính năng của truyền hình fpt luôn được cập nhật, nâng cấp thường xuyên để có thể đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

bắt đầu từ đầu tháng 5 năm 2017 công ty viễn thông fpt telecom cho ra mắt tính năng mới dành cho học sinh chuyên luyện thi vào trung học phổ thông, để các bạn học sinh có thể ôn thi một cách hiệu quả nhất. Được hợp tác phát triển từ ekip của Tiến sĩ toán học Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng khảo thí độc lập đầu tiên trên truyền hình IPTV, dành cho học sinh bậc trung học phổ thông, giúp thí sinh chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà.
Từ ngày 3/5, Truyền hình internet fpt chính thức ra mắt ứng dụng khảo thí tốt nghiệp THPT và đại học với tên gọi BigSchool, với mục tiêu hỗ trợ học sinh trong kỳ thi sẽ diễn ra trên cả nước thời gian tới.

Với ứng dụng luyện thi BigSchool này sẽ giúp cho học sinh sơ lượt lại toàn bộ kiến thức đã học được từ những năm cuối cấp và nâng cao kiến thức với những bài tập phức tạp hơn đã được công ty thống kê trong những bộ đề thi những năm trước đó cùng với những bài tập mở rộng bám sát chương trình học của THPT. Điểm nhấn của BigSchool là luôn bám sát vào quy chuẩn cũng như cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của những chuyên gia đầu ngành, các đề thi được biên soạn đúng chuẩn, chỉn chu giúp học sinh phát huy được hết khả năng.

Dự án BigSchool là hệ thống khảo thí độc lập được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước tin dùng trong nhiều năm qua, với các phiên bản khác nhau tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng. Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, ứng dụng BigSchool của Truyền hình FPT giúp các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng câu hỏi ôn tập của cả 5 môn thi bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh và tiếng Anh. Mỗi môn sẽ có nhiều bộ đề với thời gian làm bài khác nhau, độ khó dễ cũng được phân bổ đồng đều, cấu trúc đề thi rất rõ ràng và dễ hiểu…

Đây là một trong những nội dung thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình fpt, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, từ giải trí đến giáo dục…

Với thông điệp “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”, ngoài việc đồng hành cùng học sinh, BigSchool cũng là nơi để các phụ huynh có thể chăm sóc, động viên tinh thần, thậm chí là ôn luyện cùng con trong những tháng ngày áp lực và căng thẳng nhất.

Tiến sĩ Toán học Lê Thống Nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ đồng hành với học sinh, cùng đội ngũ chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học danh giá trong nước.

Với ứng dụng luyện thi BigSchool này công ty FPT Telecom hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm ôn thi giúp ích cho các bạn học sinh học tập một cách hiệu quả hơn. Khi quý phụ huynh đăng ký sử dụng truyền hình fpt của chúng tôi sẽ giúp cho con em mình có thể sắp xếp thời gian trong công việc học tập một cách khoa học hơn.

Hướng dẫn quý khách sử dụng ứng dụng BigSchool trên truyền hình FPT: 

Để tham gia, các thí sinh vào Menu, chọn chuyên mục “Ứng dụng”, sau đó chọn ứng dụng BigSchool và bấm Ok.

Tùy vào nhu cầu ôn luyện học sinh có thể lựa chọn một trong các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh và bấm Ok. Tiếp theo, một bảng thông báo hướng dẫn hiện ra, bấm Ok để tiếp tục. Sau đó, chọn “Bài thi mới” và bấm Ok để xác nhận. Lúc này, bảng thông báo thời gian thực hiện bài thi sẽ hiện ra, bấm Ok và bắt đầu làm bài. Di chuyển phím điều hướng để đọc các đáp án, suy nghĩ kỹ trước khi bấm Ok chốt phương án trả lời. Bấm phím Back khi muốn nộp bài thi, sau đó thí sinh có thể xem kết quả để biết mình đã trả lời đúng và sai bao nhiêu câu hỏi.

Ứng dụng luyện thi truyền Bigschool này sẽ thường xuyên được công ty fpt telecom chúng tôi cập nhật những câu hỏi mới nhất gần sát với đề thi của THPT nhất trong những năm tiếp theo. Với việc ôn thi trên truyền hình fpt này sẽ giúp cho các bạn học sinh học tập tốt hơn.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *