fpt-la-doanh-nghiep-viet-nam-kinh-doanh-hieu-qua
FPT là một tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm công nghệ nhiều lĩnh vực khác nhau như Công ty FPT Software, FPT Information System, FPT Telecom, FPT Online, FPT Education, FPT Trading, FPT Retail, FPT Investment, đây là những đơn vị hoạt động trên khắp lĩnh vực công nghệ của FPT. Thời gian qua các đơn vị này đều có những kết quả kinh doanh tốt. Công ty FPT đã không ngừng mở rộng sang các nước trong khu vực và trên thế giới, mang lại vinh danh cho doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty FPT đã liên tục 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu ” doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do tạp chí nhiều cầu đầu tư bình chọn. Trong sự đánh giá này có sự tham gia của tư vấn của các chuyên gia kinh tế, hàng đầu thị trường kinh doanh Harvard, có sự tham chiếu từ kết quả của bảng xếp hạng do tạp chí uy tín hàng đầu thế giới như Forrbes, Bloomberg Businessweek, bảng xếp hạng trên những trang tạp chí này đã dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để đưa FPT vào bảng xếp hạng những doanh nghiệp thành công.


Chốt lại năm 2016, công ty FPT đã ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 40.545 tỷ đồng, tăng 1,4% so vời cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận trước thuế đạt 3.014 tỷ đồng sau thuế đạt 2.576 tỷ đồng, tăng 6% so với năm ngoái. Tập đoàn FPT hiện nhiều năm liên tiếp có kết quả kinh doanh lãi nghìn tỷ đồng. FPT là một môi trường được nhiều người dân Việt Nam mong ước được đầu quân vào làm việc.

Theo ghi nhận, qua 5 năm xếp hạng của Nhịp Cầu Đầu Tư, fpt là một trong 10 công ty đã liên tục nhiều năm liên tiếp nằm trong top 50 và đồng thời cũng là doanh nghiệp công nghệ Việt Nam duy nhất đạt được vinh dự này. Theo thông báo lễ vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam năm 2017 và ” chia sẻ của các CEOs sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 9/6, tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉm Khiêm, quận 1, tp Hồ Chí Minh. Đây là một cơ hội tốt để cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý, phát triển của những lãnh đạo của tập đoàn công ty thành công tại Việt Nam.

Theo như tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn top 50 được đánh giá dựa trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt nam và dự vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu mà các doanh nghiệp này đạt được. Kết quả đo lường nhằm đánh giá tính khách quan về năng lực quản lý và tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

” Top 50 đã được hoàn tất đánh giá sau 5 năm khảo sát và xếp hạng quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của các công ty(2012-2016). Trong những năm qua, chúng tôi chứng kiến sự tăng trưởng, phát triển đầy tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam bên cạnh sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế, trải qua biết bao nhiêu sự biến động của thị trường trong và ngoài nước. Công ty FPT với đường lối lãnh đạo sáng suốt đã có được những bước thành công rực rỡ khi nhiều năm liên tiếp nằm trong top những doanh nghiệp thành công này. Trong thông báo của giải thưởng viết ” vì thế sự kiện top 50 năm 2017 sẽ đặc biệt vinh danh nhiều công ty lớn, quy mô đạt ngưỡng 1 tỷ USD, phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh tế và trở thành niềm tự hào của đất nước. Điểm nổi bật trong sự kiện năm nay là buổi đối thoại giữa các CEOs, trao đổi kinh nghiệp học hỏi giữa các thành viên lãnh đạo các tập đoàn công ty lớn Việt Nam và các thị trường quốc tế

Theo như báo cáo mới nhất cho hay, hết quý I, công ty FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt được 9.768 tỷ đồng tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, việc FPT liên tiếp trở thành doanh nghiệp thành công sẽ là động lực lớn để khích lệ tinh thần toàn thể nhân viên trong công ty đồng thời mở ra một thời đại cho nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam cùng đầu tư mở rộng phát triển kinh doanh, mang lại nguồn thu nhập lớn cho đất nước, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân.

(Người viết: internetvietnam)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *