thong-bao-nghi-le-thang-4-cua-fpt
FPT là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. FPT có một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Tháng 4, CBNV FPT sẽ trải qua hai kỳ nghỉ lễ Giổ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) và ngày thống nhất đất nước 30/4 – Quốc tế Lao động 1/5.

TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc vừa ký quyết định về việc nghỉ bù hai đợt lễ lớn trong tháng 4. Cụ thể, CBNV sẽ nghỉ liên tục ba ngày vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương – từ ngày 16 đến hết 18/4 (do ngày lễ trùng vào thứ Bảy nên được nghỉ bù thứ Hai). Trong đợt lễ 30/4-1/5, CBNV sẽ được nghỉ liên tục 4 ngày từ 30/4 đến hết 3/5 (do ngày lễ trùng vào hai ngày nghỉ cuối tuần nên được nghỉ bù thứ Hai và thứ Ba).

Quyết định cũng nêu rõ, các công ty thành viên thuộc FPT do đặc thù lịch làm việc có thể căn cứ quyết định này và tình hình thực tế sản xuất kinh doanh của đơn vị để ban hành quy định nghỉ phù hợp.


Trước đó, CBNV tập đoàn đã được nghỉ một ngày đợt Tết Dương lịch và 9 ngày dịp Tết Nguyên đán. Như vậy, cả năm nay, người FPT được nghỉ tổng cộng 18 ngày (bao gồm ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 tới).

Năm 2015, CBNV FPT được nghỉ tổng cộng 20 ngày. Trong đó, ngoài đợt nghỉ Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ Giỗ Tổ và dịp 30/4-1/5 cũng kéo dài tới 6 ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *