thuong-hieu-fpt-duoc-nang-cap-boi-fpt-shop
(Internetvietnam) Vào ngày 26 tháng 1 năm 2015, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã trao HC Sao Mai cho FPT Software vì những đóng góp của đơn vị này cho sự phát triển của tập đoàn. 

Theo quyết định của anh Bình, FPT Software được tuyên dương trong toàn tập đoàn và nhận HC Sao Mai vì những nỗ lực xuất sắc trong hoạt động kinh doanh với nhiều thành tích đáng được tuyên dương, góp phần nâng cao thương hiệu FPT và FPT Software trong 15 năm qua (13/1/200-13/1/2015). Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đại diện đơn vị nhận phần thưởng cao quý này.

Sau 15 năm phát triển, từ 13 người ban đầu, FPT Software hiện có hơn 7.000 CBNV, trong đó có gần 1.000 người đang sống và làm việc ở 19 văn phòng tại 9 quốc gia trên toàn cầu. Trong giai đoạn 2004 – 2013, mức tăng trưởng bình quân về doanh thu và nhân sự của FPT Software đạt con số tương ứng là 49% và 43%.

Năm 2014, doanh thu của FPT Software tăng trưởng 35% và nhân sự tăng 40%. Đây là những tiền đề quan trọng để đơn vị hướng tới mục tiêu 1 tỷ USD về doanh thu và 30.000 nhân sự vào năm 2020.

FPT Software là tập thể thứ 2 trong FPT được nhận danh hiệu cao quý này. Trước FPT Software, tập đoàn đã trao HC Sao Mai cho Khối giáo dục FPT vì những nỗ lực trong hoạt động cũng như việc nâng cao thương hiệu FPT trong 15 năm phát triển.

HC Sao Mai là HC cao quý nhất của FPT dành cho cá nhân CBNV có đóng góp to lớn cho sự nghiệp FPT trong thời gian dài, được trao vào dịp kỷ niệm ngày thành lập FPT các năm chẵn. Tuy nhiên, để tôn vinh những đóng góp của tập thể có lịch sử phát triển lâu dài, tập đoàn quyết định mở rộng đối tượng trao thưởng và Khối Giáo dục là tập thể đầu tiên được đón nhận danh hiệu này.

Đến nay, FPT đã trao HC Sao Mai cho 15 cá nhân và hai tập thể. 15 cá nhân được trao tặng, gồm: Chú Đào Vinh (đã nghỉ hưu); Phó TGĐ FPT Nguyễn Khắc Thành; Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình; GĐ FPT HCM Trương Thanh Thanh; Thành viên HĐ Sáng lập Lê Quang Tiến; Phó CT ĐH FPT Nguyễn Thành Nam; TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc; Chủ tịch FPT IS Đỗ Cao Bảo; Chánh Văn phòng HĐQT FPT Lại Hương Huyền; Hiệu trưởng ĐH FPT Lê Trường Tùng; Chủ tịch kiêm TGĐ FPT Trading Trần Quốc Hoài; Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến; TGĐ FPT Securities Nguyễn Điệp Tùng; nguyên GĐ FPT Software Lê Thế Hùng và nguyên GĐ FPT Japan Ogawa Takeo.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> Lý Do Tại Sao Cáp Quang Việt Nam Hay Gặp Sự Cố

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *